Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மன்னுயிர்காக தன்னுயிர் விடுத்த

mannuyirkaka thannuyir vituththa

 E | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E D மன்னுயிர்காக தன்னுயிர் விடுத்த mannuyirkaka thannuyir vituththa E வல்ல பராபரன் வந்தார், வந்தார் valla paraparan vanthar vanthar E D இந்நிலம் புரக்க உன்னதத் திருந்தே innilam purakka unnathath thirunthE E ஏகபராபரன் வந்தார், வந்தார் eekaparaparan vanthar vanthar E D வானவர் பணியுஞ்சேனையின் கருத்தர், vanavar paNiyunysEnaiyin karuththar E மகிமைப் பராபரன் வந்தார், வந்தார் makimaip paraparan vanthar vanthar ...மன்னுயிர்காக ...mannuyirkaka E D நித்திய பிதாவின் நேய குமாரன் niththiya pithavin nEya kumaran E நேமி அனைத்தும் வாழ வந்தார், வந்தார் nEmi anaiththum vazha vanthar vanthar ...மன்னுயிர்காக ...mannuyirkaka E D மெய்யான தேவன் மெய்யான மனுடன் meyyana thEvan meyyana manutan E மேசியா, ஏசையா வந்தார், வந்தார் mEsiya eesaiya vanthar vanthar ...மன்னுயிர்காக ...mannuyirkaka E D தீவினை நாசர், பாவிகள் நேசர் thIvinai nasar pavikaL nEsar E தேவ கிறிஸ்தையா வந்தார், வந்தார் thEva kiRisthaiya vanthar vanthar ...மன்னுயிர்காக ...mannuyirkaka E D ஜெய அனுகூலர், திவ்விய பாலர் jeya anukUlar thivviya palar E திரு மனுவேலனே வந்தார், வந்தார் thiru manuvElanE vanthar vanthar ...மன்னுயிர்காக ...mannuyirkaka


https://churchspot.com/?p=5388

Send a Feedback about this Song


Latest Songs