C Em F G
ஆனந்தமே! ஜெயா! ஜெயா!
aananthamE jeya jeya
C G C
அகமகிழ்ந்தனவரும் பாடிடுவோம்
akamakizhnthanavarum patituvOm
Dm F C
ஞானரட்சகர், நாதர் நமை – இந்த
nyanaratsakar nathar namai intha
F C G C
நாள்வரை ஞாலமதினில் காத்தார் – புகழ்
naLvarai nyalamathinil kaththar pukazh
C Em F G
சங்கு கனம், வளர் செங்கோலரசிவை
sangku kanam vaLar sengkOlarasivai
C G C
தளராதுள கிறிஸ்தானவராம்
thaLarathuLa kiRisthanavaram
Dm F C
எங்கள் இரட்சகரேசு நமை – வெகு
engkaL iratsakarEsu namai veku
F C G C
இரக்கங்கிருபையுடன் இரட்சித்ததால்
irakkangkirupaiyutan iratsiththathal
....ஆனந்தமே
....aananthamE
C Em F G
முந்து வருட மதினில் மனுடரில் வெகு
munthu varuta mathinil manutaril veku
C G C
மோச கஸ்திகள் தனிலேயுழல,
mOsa kasthikaL thanilEyuzhala
Dm F C
தந்து நமக்குயிருடை யுணவும் – வெகு
thanthu namakkuyirutai yuNavum veku
F C G C
தயவுடன் இயேசு தற்காத்ததினால்
thayavutan iyEsu thaRkaththathinal
....ஆனந்தமே
....aananthamE
C Em F
பஞ்சம் பசிக்கும் பட்டயத்துக்கும்
panysam pasikkum pattayaththukkum
G C
வெகு கொடும் பாழ் கொள்ளை
veku kotum pazh koLLai
C G C
நோய் விஷ தோஷத்திற்கும்
nOy visha thOshaththiRkum
Dm F C
தஞ்ச இரட்சகர் தவிர்த்து நமை
thanysa iratsakar thavirththu namai
F C G C
இத்தரை தனில் குறை தணித்தாற்றியதால்
iththarai thanil kuRai thaNiththaRRiyathal
....ஆனந்தமே
....aananthamE