Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்

enathu karththarin rajarIka naL

 C | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள் enathu karththarin rajarIka naL C F எப்பொ வருமோ... eppo varumO... Am F ஏங்கும் என் கலி நீங்க மகிழ்ச்சி eengkum en kali nIngka makizhssi C எப்போ பெருகுமோ... eppO perukumO... C E மனித சுதனின் அடையாளம் manitha suthanin ataiyaLam E G C விண்ணில் காணும் என்றாரே – 2 viNNil kaNum enRarE 2 C F வல்லமையோடு மகிமையாய் தோன்றி vallamaiyOtu makimaiyay thOnRi C வருவேன் என்றாரே varuvEn enRarE C தேவ தூதரின் கடைசி எக்காலம் thEva thUtharin kataisi ekkalam C F Am துதி முழங்கவே – ஜெகத்தில் இயேசுவை thuthi muzhangkavE jekaththil iyEsuvai F C பற்றி மரிப்போர் உயிர்த்தெழும்பவே paRRi marippOr uyirththezhumpavE C E ஜீவனுள்ளனோரும் அவருடன் jIvanuLLanOrum avarutan G C மறுருபமாகவே – ஜெகத்தில் பக்தர்கள் maRurupamakavE jekaththil paktharkaL F C கர்த்தரிடத்தில் எழுந்து போகவே karththaritaththil ezhunthu pOkavE C தூதர் எக்காள தொனியில் என்னிடம் thUthar ekkaLa thoniyil ennitam C F Am சேர்ப்பேன் – சோதனை காலம் sErppEn sOthanai kalam F C உன்னை காப்பேன் என்றாரே unnai kappEn enRarE C E G பாதக மனு ஜாதி வேதனை அடையும் pathaka manu jathi vEthanai ataiyum G C F என்றாரே – பாவ மனுஷன் தோன்றி enRarE pava manushan thOnRi F C நாசமாய் போவான் என்றாரே nasamay pOvan enRarE C F எருசலேமில் இருந்து ஜீவ நதிகள் ஓடுமே erusalEmil irunthu jIva nathikaL ootumE Am F ஏழைகள் மனம் மகிழ்ந்து கர்த்தரை eezhaikaL manam makizhnthu karththarai C ஏந்தி பாடுமே eenthi patumE C E G வருவி மாயிரம் அளவும் பூமியில் பலன் varuvi mayiram aLavum pUmiyil palan G C F தந்திடுமே – வான ராஜ்யம் சேவைகள் thanthitumE vana rajyam sEvaikaL F C யாவும் வந்து கூடுமே yavum vanthu kUtumE


https://churchspot.com/?p=5413

Send a Feedback about this Song


Latest Songs