Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எல்லாம் இயேசுவே எனக்கெல்லாம்

ellam iyEsuvE enakkellam

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D Bm எல்லாம் இயேசுவே எனக்கெல்லாம் ellam iyEsuvE enakkellam Em A இயேசுவே - தொல்லை மிகு iyEsuvE - thollai miku G A D இவ்வுலகில் துணை இயேசுவே ivvulakil thuNai iyEsuvE D A ஆயனும் சகாயனும் aayanum sakayanum G D Bm நேயனும் உபாயனும் – நாயனும் nEyanum upayanum nayanum Em A D எனக்கன்பான ஞான மண வாளனும் enakkanpana nyana maNa vaLanum ...எல்லாம் ...ellam D A தந்தை தாய் இனம் ஜனம் thanthai thay inam janam G D Bm பந்துளோர் சிநேகிதர் – சந்தோட panthuLOr sinEkithar santhOta Em A D சகல யோக சம்பூரண பாக்யமும் sakala yOka sampUraNa pakyamum ...எல்லாம் ...ellam D A கவலையில் ஆறுதலும் kavalaiyil aaRuthalum G D Bm கங்குலிலென் ஜோதியும் – கஷ்டநோய் kangkulilen jOthiyum kashtanOy Em A D படுக்கையிலே கைகண்ட அமிழ்தமும் patukkaiyilE kaikaNta amizhthamum ...எல்லாம் ...ellam D A போதகப் பிதாவுமென் pOthakap pithavumen G D Bm போக்கினில் வரத்தினில் – ஆதரவு pOkkinil varaththinil aatharavu Em A D செய்திடும் கூட்டாளியுமென் தோழனும் seythitum kUttaLiyumen thOzhanum ...எல்லாம் ...ellam D A G அணியும் ஆபரணமும் ஆஸ்தியும் aNiyum aaparaNamum aasthiyum D Bm Em சம்பாத்யமும் – பிணையாளியும் sampathyamum piNaiyaLiyum Em A D மீட்பருமென் பிரிய மத்தியஸ்தனும் mItparumen piriya maththiyasthanum ...எல்லாம் ...ellam D A G ஆன ஜீவ அப்பமும் ஆவலுமென் aana jIva appamum aavalumen D Bm Em காவலும் – ஞான கீதமும் சதுரும் kavalum nyana kIthamum sathurum A D நாட்டமும் கொண்டாட்டமும் nattamum koNtattamum ...எல்லாம் ...ellam


https://churchspot.com/?p=5410

Send a Feedback about this Song


Latest Songs