Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அன்பு இயேசுவின் அன்பு

anpu iyEsuvin anpu

 D | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D A அன்பு இயேசுவின் அன்பு anpu iyEsuvin anpu Em A D அது அளவிட முடியாதது athu aLavita mutiyathathu G D நம்பு அதை நீ நம்பு nampu athai nI nampu D F# Bm D இந்த இகமதில் கிடைக்காதது (2) intha ikamathil kitaikkathathu 2 D Bm தாய் தந்தை அன்பொரு நாள் thay thanthai anporu naL D G அது தணிந்தே போய் விடும் ஆ (2) athu thaNinthE pOy vitum aa 2 Em தன் பிள்ளையின் அன்பொரு நாள் than piLLaiyin anporu naL A D அது பிரிந்தே போய் விடும் (2) athu pirinthE pOy vitum 2 Bm என்றென்றும் மாறாதது enRenRum maRathathu A D என் இயேசுவின் தூய அன்பு en iyEsuvin thUya anpu D Em என் வாழ்வில் தீராதது en vazhvil thIrathathu A D நம் தேவனின் தூய அன்பு (2) nam thEvanin thUya anpu 2 ...என்றென்றும் ...enRenRum D Bm கணவரின் அன்பொரு நாள் kaNavarin anporu naL D G அது கரைந்தே போய் விடும் ஆ athu karainthE pOy vitum aa Em நல்ல மனைவியின் அன்பொரு நாள் nalla manaiviyin anporu naL A D அது மறைந்தே போய் விடும் ஆ athu maRainthE pOy vitum aa ...என்றென்றும் ...enRenRum D Bm நண்பனின் அன்பொரு நாள் அது naNpanin anporu naL athu D G நழுவியே போய் விடும் ஆ nazhuviyE pOy vitum aa Em நீ நம்பினோர் அன்பொரு நாள் nI nampinOr anporu naL A D அது வழுவியே போய் விடும் athu vazhuviyE pOy vitum ...என்றென்றும் ...enRenRum


https://churchspot.com/?p=5421

Send a Feedback about this Song


Latest Songs