Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
இயேசுவே உம்மைப்போல் ஆக

iyEsuvE ummaippOl aaka

 Cm | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Cm Eb இயேசுவே உம்மைப்போல் ஆக iyEsuvE ummaippOl aaka Cm Bb Cm வாஞ்சிக்குதே என் உள்ளம் vanysikkuthE en uLLam Cm F என் ஆவி ஆத்மா சரீரம் en aavi aathma sarIram G Cm முற்றும் படைத்து விட்டேன் muRRum pataiththu vittEn Cm Bb Cm என்னை ஏற்றுக்கொள்ளும் ஐயனே ennai eeRRukkoLLum aiyanE Cm Eb பாவமறியாது பாவமே செய்யாது pavamaRiyathu pavamE seyyathu G Cm பாரினில் ஜீவித்தீரே parinil jIviththIrE Cm G G# Eb பரிசுத்தர் உம்மைப் போல ஜீவிக்கவே parisuththar ummaip pOla jIvikkavE Cm பெலமதை தாருமையா pelamathai tharumaiya Cm Bb Cm பெலமதை தாருமையா– உந்தன் pelamathai tharumaiya unthan Cm Eb உபத்திரவம் உண்டு உலகினில் என்று upaththiravam uNtu ulakinil enRu G Cm உலகத்தை வென்றேனென்றீர் ulakaththai venREnenRIr Cm G G# Eb உம்மைப்போல உலகினை ஜெயித்திடவே ummaippOla ulakinai jeyiththitavE Cm பெலமதை தாருமையா pelamathai tharumaiya Cm Bb Cm பெலமதை தாருமையா– உந்தன் pelamathai tharumaiya unthan Cm Eb சிலுவை சுமந்தென்றும் என் பின் வராதவன் siluvai sumanthenRum en pin varathavan G Cm அல்ல என் சீஷன் என்றீர் alla en sIshan enRIr Cm G G# Eb எந்தன் சிலுவையை நான் சுமக்க enthan siluvaiyai nan sumakka Cm பெலமதை தாருமையா pelamathai tharumaiya Cm Bb Cm பெலமதை தாருமையா– உந்தன் pelamathai tharumaiya unthan Cm Eb சீயோன் மலையதில் சிறந்தே இலங்கிடும் sIyOn malaiyathil siRanthE ilangkitum G Cm தேவாட்டுக்குட்டி நீரே thEvattukkutti nIrE Cm G G# Eb சீயோனில் உம்முடன் நானிருக்க sIyOnil ummutan nanirukka Cm உம்மை போல் மாற்றும் ஐயா – என்னை ummai pOl maRRum aiya ennai Cm Bb Cm உம்மை போல் மாற்றும் ஐயா ummai pOl maRRum aiya


https://churchspot.com/?p=5422

Send a Feedback about this Song


Latest Songs