Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய்

nathan aruLiya perum kirupaikatkay

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D A நாதன் அருளிய பெரும் கிருபைகட்காய் nathan aruLiya perum kirupaikatkay Em நன்றியால் என் உள்ளம் nanRiyal en uLLam A D பொங்கி வழிந்திடுதே – நாவினாலே pongki vazhinthituthE navinalE G A Bm பாடிப் போற்ற நாட்கள் போதுமோ patip pORRa natkaL pOthumO D A நல் பாதைதனில் தொடந்தென்னை nal pathaithanil thotanthennai G D நடத்தியதால் nataththiyathal D அன்பின் நேசரே anpin nEsarE G நான் உம்மைப் போற்றுவேன் nan ummaip pORRuvEn A D எண்ணில்லாத நன்மைகட்காய் eNNillatha nanmaikatkay Bm A D அல்லேலூயா பாடிடுவேன் allElUya patituvEn D Bm இயேசுவே நீர் எந்தன் பக்கம் iyEsuvE nIr enthan pakkam Em A இல்லாதிருந்தால் illathirunthal G A சோதனையாம் வெள்ளத்திலே sOthanaiyam veLLaththilE G D மாண்டிருப்பேன் நான் maNtiruppEn nan G A Bm நிந்தை துன்ப துயரநேரங்களிலும் ninthai thunpa thuyaranErangkaLilum Em A உம் நீதியின் வலக்கரத்தால் um nIthiyin valakkaraththal G D என்னைத் தாங்கினீர் ennaith thangkinIr ...நாதன் அருளிய ...nathan aruLiya D Bm Em A மீட்டுக்கொண்டீர் மானிடரின் நடுவினின்று mIttukkoNtIr manitarin natuvininRu G A G D நீதியின் கனியாய் மகிமையில் துலங்க nIthiyin kaniyay makimaiyil thulangka G நற்குல திராட்சக் கொடியாய் naRkula thiratsak kotiyay A Bm Em உம்மோடிணைந்து – நாதரே ummOtiNainthu natharE Em A G D உம் தோட்டத்திலே நானும் நிலைக்க um thOttaththilE nanum nilaikka ...நாதன் அருளிய ...nathan aruLiya D Bm மேலோகத்தில் உம்மையல்லால் mElOkaththil ummaiyallal Em A G யாருண்டெனக்கு – பூலோகில் yaruNtenakku pUlOkil A G D நீரல்லாது வேறாசையில்லையே nIrallathu vERasaiyillaiyE G A Bm உம் ஆலோசனையின் படி என்னை நடத்தி um aalOsanaiyin pati ennai nataththi Em A G D உந்தன் மகிமையிலே நீர் ஏற்றுக்கொள்வீரே unthan makimaiyilE nIr eeRRukkoLvIrE ...நாதன் அருளிய ...nathan aruLiya D Bm Em A ஓட்டம் முடித்த பரிசுத்தர் பரத்தில் oottam mutiththa parisuththar paraththil G A G D ஓய்ந்திருக்கின்றார் தங்கள் அறைகளிலே ooynthirukkinRar thangkaL aRaikaLilE G A Bm தாரணியில் நானும் எந்தன் ஓட்டம் முடிக்க tharaNiyil nanum enthan oottam mutikka Em A G D தேகம் ஆத்மா ஆவியையும் ஒப்புவிக்கின்றேன் thEkam aathma aaviyaiyum oppuvikkinREn ...நாதன் அருளிய ...nathan aruLiya


https://churchspot.com/?p=5417

Send a Feedback about this Song


Latest Songs