E A E
இயேசுவை நம்பி பற்றிக்கொண்டேன்
iyEsuvai nampi paRRikkoNtEn
E C#m B F# B
மாட்சிமையான மீட்பைப் பெற்றேன்
matsimaiyana mItpaip peRREn
E A E
தேவ குமாரன் இரட்சை செய்தார்
thEva kumaran iratsai seythar
A F#m B E
பாவியாம் என்னை ஏற்றுக் கொண்டார்
paviyam ennai eeRRuk koNtar
E A E
இயேசுவைப் பாடிப் போற்றுகிறேன்
iyEsuvaip patip pORRukiREn
E A F#m B
நேசரைப் பார்த்து பூரிக்கிறேன்
nEsaraip parththu pUrikkiREn
E A E
மீட்பரை நம்பி நேசிக்கிறேன்
mItparai nampi nEsikkiREn
A F#m B E
நீடுழி காலம் ஸ்தோத்திரிப்பேன்
nItuzhi kalam sthOththirippEn
E A E
அன்பு பாராட்டி காப்பவராம்
anpu paratti kappavaram
E C#m B F# B
எந்தனைத் தாங்கி பூரணமாய்
enthanaith thangki pUraNamay
E A E
இன்பமும் நித்தம் ஊட்டுகிறார்
inpamum niththam uuttukiRar
A F#m B E
இன்னும் நீங்காமல் பாதுகாப்பார்
innum nIngkamal pathukappar
...இயேசுவை நம்பி
...iyEsuvai nampi
E A E
மெய் சமாதானம் ரம்மியமும்
mey samathanam rammiyamum
E C#m B F# B
துய்ய தேவாவி வல்லமையும்
thuyya thEvavi vallamaiyum
E A E
புண்ணிய நாதர் தந்து விட்டார்
puNNiya nathar thanthu vittar
A F#m B E
விண்ணிலும் சேர்த்து வாழச் செய்வார்
viNNilum sErththu vazhas seyvar
...இயேசுவை நம்பி
...iyEsuvai nampi
E A E
என்னையே முற்றும் மாற்றிடவே
ennaiyE muRRum maRRitavE
E C#m B F# B
உன்னத பெலன் ஈந்தருளும்
unnatha pelan iintharuLum
E A E
கண்ணிகளில் நான் சிக்கிடாமல்
kaNNikaLil nan sikkitamal
A F#m B E
கண்மணி போல காத்தருளும்
kaNmaNi pOla kaththaruLum
...இயேசுவை நம்பி
...iyEsuvai nampi