Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
நான் நிற்கும் பூமி நிலைகுலைந்து அழிந்தாலும்

nan niRkum pUmi nilaikulainthu azhinthalum

 E | Pop & Rock 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E F#m நான் நிற்கும் பூமி நிலைகுலைந்து அழிந்தாலும் nan niRkum pUmi nilaikulainthu azhinthalum E B E என் நம்பிக்கையின் அஸ்திவாரம் அசைந்தாலும் en nampikkaiyin asthivaram asainthalum E G#m F#m நான் நம்புவதற்கு ஒன்றுமில்லை என்றாலும் nan nampuvathaRku onRumillai enRalum B A நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை nampuvEn en iyEsu oruvarai E நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை nampuvEn en iyEsu oruvarai F#m B E நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை nampuvEn en iyEsu oruvarai E F#m என் பாதையெல்லாம் அந்தாகாரம் சூழ்ந்தாலும் en pathaiyellam anthakaram sUzhnthalum E B E வாழ்க்கை முடிந்தது மறுவாழ்வு இல்லையென்றாலும் vazhkkai mutinthathu maRuvazhvu illaiyenRalum E G#m F#m என்னைத் தேற்றுவதற்கு யாருமில்லையென்றாலும் ennaith thERRuvathaRku yarumillaiyenRalum B A நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை nampuvEn en iyEsu oruvarai E F#m என்ன நடந்தாலும், யார் வந்தாலும் யார் போனாலும் enna natanthalum yar vanthalum yar pOnalum E B E பாதையெல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலும் pathaiyellam anthakaram sUzhnthalum E G#m F#m காரிருள் இருந்தாலும் நடக்கும் என்ற kariruL irunthalum natakkum enRa B A அறிகுறி இல்லையென்றாலும் aRikuRi illaiyenRalum E F#m நான் இயேசு ஒருவரையே நம்புவேன் – உம்மை மாத்ரமே nan iyEsu oruvaraiyE nampuvEn ummai mathramE E B E போகும் பாதை தெரியவில்லையென்றாலும் pOkum pathai theriyavillaiyenRalum E G#m F#m நம்புவதற்கு ஒன்றுமே இல்லையென்றாலும் nampuvathaRku onRumE illaiyenRalum B A நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை nampuvEn en iyEsu oruvarai


https://churchspot.com/?p=5440

Send a Feedback about this Song


Latest Songs