Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என்னை நடத்திடும் தேவன்

ennai nataththitum thEvan

 Dm | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

Dm என்னை நடத்திடும் தேவன் ennai nataththitum thEvan Gm என்னோடு இருக்க ennOtu irukka C Dm பயமே எனக்கில்லையே payamE enakkillaiyE Bb நான் நம்பிடும் தேவன் nan nampitum thEvan C என் துருகமாய் இருப்பதால் en thurukamay iruppathal G C Dm கலக்கமே எனக்கில்லையே – 2 kalakkamE enakkillaiyE 2 Dm Bb C பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லையே payamillai payamillai payamillaiyE Am Bb C Dm நம் சார்பில் கர்த்தருண்டு பயமில்லையே nam sarpil karththaruNtu payamillaiyE Dm Bb C பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லையே payamillai payamillai payamillaiyE Am Bb C Dm நமக்காக யுத்தம் செய்வார் பயமில்லையே namakkaka yuththam seyvar payamillaiyE Dm Am சிறு கூட்டமே நீ பயப்படாதே siRu kUttamE nI payappatathE Bb F A7 கர்த்தர் என்றும் நம் துணை நிற்கின்றார் karththar enRum nam thuNai niRkinRar Gm F எதிரிகள் வெள்ளம் போல் எதிராக ethirikaL veLLam pOl ethiraka F C A Dm வந்தாலும் ஆவியானவர் கொடியேற்றுவார் vanthalum aaviyanavar kotiyERRuvar ...பயமில்லை ...payamillai Dm Am பாதைகள் எங்கும் தடைகற்களோ pathaikaL engkum thataikaRkaLO Bb F A7 தாமதம் மட்டும் பதிலானதோ thamatham mattum pathilanathO Gm F நேர்வழியாய் நம்மை நடத்திடும் தேவன் nErvazhiyay nammai nataththitum thEvan C A Dm நிச்சயம் நடத்துவார் பயமில்லையே nissayam nataththuvar payamillaiyE ...பயமில்லை ...payamillai Dm Am முந்தினதை நீ யோசிக்காதே munthinathai nI yOsikkathE Bb F A7 பூர்வமானதை சிந்திக்காதே pUrvamanathai sinthikkathE Gm F மேலானதை நீ சுதந்தரிக்க mElanathai nI suthantharikka C A Dm வேரூன்றச் செய்வார் பயமில்லையே vErUnRas seyvar payamillaiyE ...பயமில்லை ...payamillai


https://churchspot.com/?p=5449

Send a Feedback about this Song


Latest Songs