F Dm C Bb Am Bb Dm Bb
தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்
thEvarIr nIr sakalamum seyya vallavar
F Dm C Bb Am Bb Dm Bb
தேவனே உமக்கொப்பான தேவன் யார் – 2
thEvanE umakkoppana thEvan yar 2
F Am Bb C
நீர் செய்ய நினைத்தது நிறைவேறும்
nIr seyya ninaiththathu niRaivERum
Dm Bb C
நீர் செய்வதை தடுப்பவன் யார் – 2
nIr seyvathai thatuppavan yar 2
C Dm
தரிசனம் தந்தவர் நீரல்லவோ
tharisanam thanthavar nIrallavO
C F
தவறாமல் நிறைவேற்றி முடிப்பீரே
thavaRamal niRaivERRi mutippIrE
Am Dm F
சவால்கள் என்றும் ஜெயித்திடுவேன்
savalkaL enRum jeyiththituvEn
C F
சர்வ வல்லவர் நீர் தானே
sarva vallavar nIr thanE
...தேவரீர் நீர்
...thEvarIr nIr
C Dm
தடைகளை உடைப்பவர் நீர் தானே
thataikaLai utaippavar nIr thanE
C F
தடுப்பவர் எவரும் இங்கில்லையே
thatuppavar evarum ingkillaiyE
Am Dm F
கடலையும் ஆற்றையும் கடந்திடுவேன்
katalaiyum aaRRaiyum katanthituvEn
C F
கன்மலையே உம்மை துதித்திடுவேன்
kanmalaiyE ummai thuthiththituvEn
...தேவரீர் நீர்
...thEvarIr nIr
2/4 Ellame 2 F guitar chords for Auto Draft guitar chords for Ellame 2 Songs guitar chords for F Songs guitar chords for Joel Thomasraj Songs guitar chords for thEvarIr nIr sakalamum seyya vallavar Songs guitar chords for தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர் Joel Thomasraj keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Ellame 2 Songs keyboard chords for F Songs keyboard chords for Joel Thomasraj Songs keyboard chords for thEvarIr nIr sakalamum seyya vallavar Songs keyboard chords for தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர் thEvarIr nIr sakalamum seyya vallavar தேவரீர் நீர் சகலமும் செய்ய வல்லவர்