F Am C Gm
எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி எங்கேயாகினும்
engkEyakinum svami engkEyakinum
F Dm C F
அங்கே யேசுவே உம்மை அடியேன் பின்செல்வேன்
angkE yEsuvE ummai atiyEn pinselvEn
F Am C Gm
பங்கம் பாடுகள் உள்ள பள்ளத்தாக்கிலும்
pangkam patukaL uLLa paLLaththakkilum
F Dm C F
பயமில்லாமல் நான் உந்தன் பாதம் பின்செல்வேன்
payamillamal nan unthan patham pinselvEn
...எங்கேயாகினும்
...engkEyakinum
F Am C Gm
வேகும் தீயிலும் மிஞ்சும் வெள்ளப் பெருக்கிலும்
vEkum thIyilum minysum veLLap perukkilum
F Dm C F
போகும்போதும் நான் அங்கும் ஏகுவேன் பின்னே
pOkumpOthum nan angkum eekuvEn pinnE
...எங்கேயாகினும்
...engkEyakinum
F Am C Gm
பாழ் வனத்திலும் உந்தன் பாதை சென்றாலும்
pazh vanaththilum unthan pathai senRalum
F Dm C F
பதைக்காமல் நான் உந்தன் பக்கம் பின்செல்வேன்
pathaikkamal nan unthan pakkam pinselvEn
...எங்கேயாகினும்
...engkEyakinum
F Am C Gm
எனக்கு நேசமாய் உள்ள எல்லாவற்றையும்
enakku nEsamay uLLa ellavaRRaiyum
F Dm C F
எடுத்திட்டாலுமே உம்மை எங்கும் பின்செல்வேன்
etuththittalumE ummai engkum pinselvEn
...எங்கேயாகினும்
...engkEyakinum
F Am C Gm
உந்தன் பாதையில் மோசம் ஒன்றும் நேரிடா
unthan pathaiyil mOsam onRum nErita
F Dm C F
மந்தாரம் மப்பும் உம்மால் மாறிப்போகுமே
mantharam mappum ummal maRippOkumE
...எங்கேயாகினும்
...engkEyakinum
F Am C Gm
தேவையானதை எல்லாம் திருப்தியாய்த் தந்து
thEvaiyanathai ellam thirupthiyayth thanthu
F Dm C F
சாவு நாள் வரை என்னைத் தாங்கி நேசிப்பீர்
savu naL varai ennaith thangki nEsippIr
...எங்கேயாகினும்
...engkEyakinum
F Am C Gm
ஜீவித்தாலும் நான் எப்போ செத்தாலும் ஐயா
jIviththalum nan eppO seththalum aiya
F Dm C F
ஆவலாகவே உம்மை அடியேன் பின்செல்வேன்
aavalakavE ummai atiyEn pinselvEn
...எங்கேயாகினும்
...engkEyakinum