F Am Gm
நித்திய கன்மலை எனக்காய்ப் - பிளந்தது,
niththiya kanmalai enakkayp - piLanthathu
F C F
நேயமாய் மறைந்துய்குவேன்
nEyamay maRainthuykuvEn
F Am Gm
சுத்த உதிரமும் நீரும் வடிந்தது
suththa uthiramum nIrum vatinthathu
F C F
தூயன் விலாவினின்று - அதால்
thUyan vilavininRu - athal
F Am
சுத்தமடைந்து பாவக்குற்றம் நீங்கிச்
suththamatainthu pavakkuRRam nIngkis
F C Gm
சுகமாக வாழ்வேனே
sukamaka vazhvEnE
....நித்திய
....niththiya
F Am Gm
என்றன் கிரியைகளால் தேவ நீதிக்கு
enRan kiriyaikaLal thEva nIthikku
F C F
ஈடு நான் செய்வதில்லை - தினம்
iitu nan seyvathillai - thinam
F Am
சிந்துகினுங் கண்ணீர், ஏதேது
sinthukinung kaNNIr eethEthu
F C Gm
செய்கினும் தீங்கு நீங்குவதில்லை
seykinum thIngku nIngkuvathillai
....நித்திய
....niththiya
F Am
கொண்டுவரக் கையிலொன்று
koNtuvarak kaiyilonRu
Gm
மில்லை, உன்
millai un
F C F
குருசுடன்றான் ஒன்றினேன் - குருதி
kurusutanRan onRinEn - kuruthi
F Am
கொண்டு கழுவி உடுத்திப் பெலனருள்
koNtu kazhuvi utuththip pelanaruL
F C Gm
கோவே; அல்லாதுய்ந்திடேன்
kOvE allathuynthitEn
....நித்திய
....niththiya
F Am
ஜீவனிருக்கையில், சாவில் கண்
jIvanirukkaiyil savil kaN
Gm
மூடுகையில்,
mUtukaiyil
F C F
தெரியாவுலகிற் செல்கையில் - ஒளி
theriyavulakiR selkaiyil - oLi
F Am
மேவு பத்ராசன மீதுனைக் காண்கையில்
mEvu pathrasana mIthunaik kaNkaiyil
F C Gm
விரைந்துனில் மறைந்துய்குவேன்
virainthunil maRainthuykuvEn
....நித்திய
....niththiya