Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
மங்களம் மங்களம் மங்களமே

mangkaLam mangkaLam mangkaLamE

 F | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F C Bb F மங்களம் மங்களம் மங்களமே mangkaLam mangkaLam mangkaLamE F Am Bb C A மங்களம் மங்களம் மங்களமே mangkaLam mangkaLam mangkaLamE F C Bb F மங்களம் மங்களம் மங்களமே-3 mangkaLam mangkaLam mangkaLamE-3 F A Dm ஆதாமும் ஏவாளோடும் aathamum eevaLOtum Gm C ஆபிரகாம் சாராளோடும் aapirakam saraLOtum F F7 ஆதியில் ஆண்டவர் aathiyil aaNtavar Bb Gm அநாதி திட்டம் போல் anathi thittam pOl Bb C Dm C ஆண் பெண் இசைந்திடவே aaN peN isainthitavE ஆ… ஆ… ஆ… aa aa aa F A Dm மணமக்கள் மாண்புறவே maNamakkaL maNpuRavE Gm C மணவாளன் இன்புறவே maNavaLan inpuRavE F F7 மணவாளன் இயேசுவின் maNavaLan iyEsuvin Bb Gm மாசில்லா ஆசியால் masilla aasiyal Bb C Dm C மணமக்கள் இசைந்திடவே maNamakkaL isainthitavE ஆ… ஆ… ஆ… aa aa aa F A Dm இல்லறம் இலங்கிடவே illaRam ilangkitavE Gm C நல்லறம் துலங்கிடவே nallaRam thulangkitavE F F7 வல்லவன் வான் பரன் vallavan van paran Bb Gm வழிகாட்டும் வாழ்க்கையில் vazhikattum vazhkkaiyil Bb C Dm C மணமக்கள் வாழ்ந்திடவே maNamakkaL vazhnthitavE ஆ… ஆ… ஆ… aa aa aa


https://churchspot.com/?p=5482

Send a Feedback about this Song


Latest Songs