Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
அந்தோ கல்வாரியில்

anthO kalvariyil

 E | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E B அந்தோ கல்வாரியில் anthO kalvariyil B A B E அருமை இரட்சகரே arumai iratsakarE E A B E சிறுமை அடைந்தே தொங்கினார் siRumai atainthE thongkinar C#m மகிமை மாட்சிமை மறந்திழனந்தோராய் makimai matsimai maRanthizhananthOray F#m B E கொடுமை குருசை தெரிந்தெடுத்தாரே kotumai kurusai therinthetuththarE C#m B மாய லோகத்தோ டழியாது யான் maya lOkaththO tazhiyathu yan F#m E B E தூய கல்வாரியின் அன்பை அண்டிடவே thUya kalvariyin anpai aNtitavE ...அந்தோ ...anthO C#m அழகுமில்லை சௌந்தரியமில்லை azhakumillai saunthariyamillai F#m B E அந்தக் கேடுற்றார் எந்தனை மீட்க anthak kEtuRRar enthanai mItka C#m B பல நிந்தைகள் சுமந்தாலுமே pala ninthaikaL sumanthalumE F#m E B E பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்தவரே pathinayiram pErilum siRanthavarE ...அந்தோ ...anthO C#m முள்ளின் முடியும் செவ்வங்கி அணிந்தும் muLLin mutiyum sevvangki aNinthum F#m B E கால் கரங்கள் ஆணிகள் பாய்ந்தும் kal karangkaL aaNikaL paynthum C#m B குருதி வடிந்தவர் தொங்கினார் kuruthi vatinthavar thongkinar F#m E B E வருந்தி மடிவோரையும் மீட்டிடவே varunthi mativOraiyum mIttitavE ...அந்தோ ...anthO C#m அதிசயம் இது இயேசுவின் நாமம் athisayam ithu iyEsuvin namam F#m B E அதிலும் இன்பம் அன்பரின் தியானம் athilum inpam anparin thiyanam C#m B அதை எண்ணியே நிதம் வாழுவேன் athai eNNiyE nitham vazhuvEn F#m E B E அவர் பாதையை நான் தொடர்ந்தேகிடவே avar pathaiyai nan thotarnthEkitavE ...அந்தோ ...anthO C#m சிலுவைக் காட்சியை கண்டு முன்னேறி siluvaik katsiyai kaNtu munnERi F#m B E சேவையே புரிவேன் ஜீவனும் வைத்தே sEvaiyE purivEn jIvanum vaiththE C#m B என்னைச் சேர்த்திட வருவேனென்றார் ennais sErththita varuvEnenRar F#m E B E என்றும் உண்மையுடன் நம்பி வாழ்ந்திடுவேன். enRum uNmaiyutan nampi vazhnthituvEn. ...அந்தோ ...anthO


https://churchspot.com/?p=5507

Send a Feedback about this Song


Latest Songs