C Gm C
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே
anpE maRita thiru anpE
C F G
என்னை தாங்கிடும் தேவ அன்பே
ennai thangkitum thEva anpE
C Gm
மாளும் வேளை எனையும்
maLum vELai enaiyum
C F
தேடின அன்பே
thEtina anpE
C F Gm C
மயக்கின அன்பே அணைத்த பேரன்பே
mayakkina anpE aNaiththa pEranpE
C F C
வாழ்த்துவேன் துதியுமக்கே..
vazhththuvEn thuthiyumakkE..
...அன்பே
...anpE
C Gm
பாதுகாத்தீர் அரசே
pathukaththIr arasE
C F
இதுவரை எனையும்
ithuvarai enaiyum
C F Gm C
பயங்கர துன்பம் பெருகி வந்தாலும்
payangkara thunpam peruki vanthalum
C F C
தாங்கினீர் அன்பினாலே..
thangkinIr anpinalE..
...அன்பே
...anpE
C Gm
சோரும் போதும் எனக்கும்
sOrum pOthum enakkum
C F
உம் திரு முகம் காட்டி
um thiru mukam katti
C F Gm C
சொல்தவறாது சொந்தம் பாராட்டி
solthavaRathu sontham paratti
C F C
ஜொலித்திட ஜெயமளித்தீர்…
joliththita jeyamaLiththIr
...அன்பே
...anpE
C Gm
ஆழம் நீளம் உயரம்
aazham nILam uyaram
C F
அன்பதின் அகலம்
anpathin akalam
C F Gm C
அறிந்திடற்காயோ அழைத்தீரென்
aRinthitaRkayO azhaiththIren
C F C
அன்பே ஆச்சரியமே களிப்பேன்…
anpE aassariyamE kaLippEn
...அன்பே
...anpE
C Gm
வானம் பூமியகலும்
vanam pUmiyakalum
C F
அன்பது நிலைக்கும்
anpathu nilaikkum
C F Gm C
வார்த்தையினாலே வரைந்திடலாமோ
varththaiyinalE varainthitalamO
C F C
வானவர் அன்பதையே…
vanavar anpathaiyE
...அன்பே
...anpE
C Gm
பொங்குதே என்னிதயம்
pongkuthE ennithayam
C F
புது ரசத்தாலே
puthu rasaththalE
C F Gm C
போற்றுவேன் நாதா யாதொன்று மியலேன்
pORRuvEn natha yathonRu miyalEn
C F C
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்…
sthOththiram sthOththiram
...அன்பே
...anpE
4/4 anpE maRita thiru anpE C guitar chords for anpE maRita thiru anpE Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for c Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for அன்பே மாறிடா திரு அன்பே keyboard chords for anpE maRita thiru anpE Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for c Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for அன்பே மாறிடா திரு அன்பே Old Tamil Christian Songs Other Select அன்பே மாறிடா திரு அன்பே