G          A
அதிசயம் அற்புதம் 
athisayam aRputham 
F#m                D
உண்மையான அன்பு
uNmaiyana anpu
G                  A                   Bm      
சிலுவையில் உம் கிருபையைக் கண்டேன்
siluvaiyil um kirupaiyaik kaNtEn
G                    A
உம் அழகினை என் வாழ்வினில் 
um azhakinai en vazhvinil 
F#m
துதிக்க இயலாது
thuthikka iyalathu
G               A          D
நீர் மகிமையும் அழகுமானவர்…
nIr makimaiyum azhakumanavar
D       G           A             
அழகே அன்புக் கூர்வேன்
azhakE anpuk kUrvEn
A        G           A    
அழகே ஆராதிப்பேன்
azhakE aarathippEn
A         Bm       A            D            
அழகின் ஆத்துமா உம்மைப் பாடும்
azhakin aaththuma ummaip patum
G                 A          F#m         D
உம் மகிமையின் வல்லமை பூமியெங்கிலும்
um makimaiyin vallamai pUmiyengkilum
     G               A             Bm   
உம் கிரியைகள் இவ்வுலகம் ஆளுதே
um kiriyaikaL ivvulakam aaLuthE
      G              A  
உம் மாட்சிமையின் அழகினால் 
um matsimaiyin azhakinal 
     F#m           D
என் ஆத்துமா பாடுதே
en aaththuma patuthE
G               A          D
நீர் சிறந்தவர் அற்புதமானவர்
nIr siRanthavar aRputhamanavar
D       G           A             
அழகே அன்புக் கூர்வேன்
azhakE anpuk kUrvEn
A        G           A    
அழகே ஆராதிப்பேன்
azhakE aarathippEn
A         Bm       A            D            
அழகின் ஆத்துமா உம்மைப் பாடும்
azhakin aaththuma ummaip patum
     G             A
உம் அற்புதத்தை காண செய்தீர், 
um aRputhaththai kaNa seythIr 
     Bm                 A
உம் அன்பினால் கவர்ந்தீர்
um anpinal kavarnthIr
     G              A                  D      
இவ்வுலகிலே உம்மை போல அழகில்லை
ivvulakilE ummai pOla azhakillai
D       G           A             
அழகே அன்புக் கூர்வேன்
azhakE anpuk kUrvEn
A        G           A    
அழகே ஆராதிப்பேன்
azhakE aarathippEn
A         Bm       A            D            
அழகின் ஆத்துமா உம்மைப் பாடும்
azhakin aaththuma ummaip patum





 
 