F         Dm  
ஓயாமல் துதிப்போம்
ooyamal thuthippOm
Gm              Bb    
காலமெல்லாம் பாடுவோம்
kalamellam patuvOm
Am      Dm          C          F
ராஜாதி ராஜாவாம் இயேசுவையே (என்றும்)
rajathi rajavam iyEsuvaiyE enRum
F               Dm        Bb   C    
பாடு ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
patu oosanna oosanna oosanna
C        Dm        C         G C  F              
என்றும் ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
enRum oosanna oosanna oosanna
F               
சத்துருவை மிதிப்பாய் 
saththuruvai mithippay 
Bb       C         
எதிரி அடங்குவான்
ethiri atangkuvan
F           
இயேசுவே ஜெயிப்பார்
iyEsuvE jeyippar
Bb        C              F
ராஜரிகம் பண்ணுவார் – நீயோ
rajarikam paNNuvar  nIyO
Dm         Bb          G       C       F     
கரங்களை தட்டியே துதித்துக்கொண்டிரு
karangkaLai thattiyE thuthiththukkoNtiru
   ...ஓயாமல்
   ...ooyamal
F
கட்டுகளை அறுப்பார் 
kattukaLai aRuppar 
Bb           C  
சாபங்களை முறிப்பார் 
sapangkaLai muRippar 
F
வேதனையை மாற்றுவார்
vEthanaiyai maRRuvar
Bb          C          F
புதுபெலன் தருவார் – நீயோ
puthupelan tharuvar  nIyO
Dm         Bb          G       C       F     
கரங்களை அசைத்து துதித்துக் கொண்டிரு
karangkaLai asaiththu thuthiththuk koNtiru
   ...ஓயாமல்
   ...ooyamal
F
விண்ணபத்தை கேட்பார்
viNNapaththai kEtpar
Bb            C
கிருபையை பொழிவார்
kirupaiyai pozhivar
F
வாக்குத்தத்தம் செய்தார்
vakkuththaththam seythar
Bb            C           F
நிறைவேற்றி முடிப்பார் – நீயோ
niRaivERRi mutippar  nIyO
Dm         Bb          G       C       F     
கரங்களை உயர்த்தி துதித்துக் கொண்டிரு
karangkaLai uyarththi thuthiththuk koNtiru
   ...ஓயாமல்
   ...ooyamal





 
 