F         
காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
kappar unnaik kappar
Am        Dm       Bb
காத்தவர் காப்பார் இன்னும்
kaththavar kappar innum
Am            Gm       C
இனிமேலும் காத்திடுவார்
inimElum kaththituvar
      Am Bb     F   C        F
கலங்காதே மனமே காத்திடுவார்
kalangkathE manamE kaththituvar
F              Gm          Bb                  
கண்டுன்னை அழைத்தவர் கரமதை
kaNtunnai azhaiththavar karamathai
Am          Gm    C
பார் அவர் கைவிடாதிருப்பார்
par avar kaivitathiruppar
F                    Am          Bb       
ஆண்டுகள் தோறும் உனக்கவர் அளித்த
aaNtukaL thORum unakkavar aLiththa
Gm                  C
ஆசிகளை எண்ணிப்பார்
aasikaLai eNNippar
C        Am   Dm           C             F         
எண்ணிப்பார்     எண்ணிப்பார் எண்ணிப்பார் 
eNNippar     eNNippar eNNippar 
Gm          C           F     
என்றும் அதை எண்ணிப்பார் (2)
enRum athai eNNippar 2
   --- காப்பார்
   --- kappar
F              Gm          Bb    
இஸ்ரவேலுக்கு வாக்குப்படி
isravElukku vakkuppati
Am                 Gm             C
இன்பக் கானான் அளிக்கவில்லையோ
inpak kanan aLikkavillaiyO
F                    Am          Bb       
இப்போதிவர்களை நிர்மூலம் செய்வதென்று 
ippOthivarkaLai nirmUlam seyvathenRu 
Gm                  C
பின்னும் இரங்கவில்லையோ
pinnum irangkavillaiyO
C        Am   Dm           C             F       
இல்லையோ , இல்லையோ , இல்லையோ
illaiyO  illaiyO  illaiyO
Gm          C           F     
மனஸ்தாபம் கொள்ளவில்லையோ
manasthapam koLLavillaiyO
   --- காப்பார்
   --- kappar
F              Gm          Bb    
வீழ்ச்சியில் விழித்துன்னை மீட்பவரும் 
vIzhssiyil vizhiththunnai mItpavarum 
Am               Gm       C
இகழ்ந்துவிடாது சேர்ப்பவரும்
ikazhnthuvitathu sErppavarum
F                    Am          Bb       
சிற்சில வேளையில் சிட்சையினாலுன்னைக் 
siRsila vELaiyil sitsaiyinalunnaik 
Gm           C
கிட்டியிழுப்பவரும்
kittiyizhuppavarum
C     Am     Dm       C     F       
ஜெயமும், கனமும், சுகமும்
jeyamum kanamum sukamum
Gm          C           F     
இரக்கமா யுனக்களிப்பவரும்
irakkama yunakkaLippavarum
 --- காப்பார்
 --- kappar





 
 