F Bb Dm
இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
iyEsu rajanin thiruvatikku
Dm Gm C F
சரணம் சரணம் சரணம்
saraNam saraNam saraNam
F Bb Dm
ஆத்ம நாதனின் மலரடிக்கு
aathma nathanin malaratikku
Dm Gm C F
சரணம் சரணம் சரணம்
saraNam saraNam saraNam
F Bb Am
பார் போற்றும் தூய தூய தேவனே
par pORRum thUya thUya thEvanE
Am Gm C Bb F
மெய் ராஜனே எங்கள் நாதனே
mey rajanE engkaL nathanE
F Bb Dm
பயம் யாவும் நீக்கும் துணை ஆனீரே
payam yavum nIkkum thuNai aanIrE
Dm Gm C F
சரணம் சரணம் சரணம்
saraNam saraNam saraNam
...இயேசு
...iyEsu
F Bb Am
இளைப்பாறுதல் தரும் வேந்தனே
iLaippaRuthal tharum vEnthanE
Am Gm C Bb F
இன்னல் துன்பம் நீகும் அருள் நாதனே
innal thunpam nIkum aruL nathanE
F Bb Dm
ஏழை என்னை ஆற்றித் தேற்றி காப்பீரே
eezhai ennai aaRRith thERRi kappIrE
Dm Gm C F
சரணம் சரணம் சரணம்
saraNam saraNam saraNam
...இயேசு
...iyEsu
F Bb Am
பெலவீனம் யாவும் போக்கும் வல்லோரே
pelavInam yavum pOkkum vallOrE
Am Gm C Bb F
பெலனீந்து வலக்கரம் பிடிப்பீரே
pelanInthu valakkaram pitippIrE
F Bb Dm
ஆவி ஆத்துமா சரீரத்தைப் படைக்கிறேன்
aavi aaththuma sarIraththaip pataikkiREn
Dm Gm C F
சரணம் சரணம் சரணம்
saraNam saraNam saraNam
...இயேசு
...iyEsu
F Bb Am
உந்தன் சித்தம் செய்ய அருள் தாருமே
unthan siththam seyya aruL tharumE
Am Gm C Bb F
எந்தன் சித்தம் யாவும் என்றும் ஒழிப்பீரே
enthan siththam yavum enRum ozhippIrE
F Bb Dm
சொந்தமாக ஏற்று என்னை ஆட்கொள்ளும்
sonthamaka eeRRu ennai aatkoLLum
Dm Gm C F
சரணம் சரணம் சரணம்
saraNam saraNam saraNam
...இயேசு
...iyEsu
F Bb Am
அல்லேலூயா பாடி வந்து துதிப்பேன்
allElUya pati vanthu thuthippEn
Am Gm C Bb F
மனதார உம்மை என்றும் போற்றுவேன்
manathara ummai enRum pORRuvEn
F Bb Dm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஆமென்
allElUya allElUya aamen
Dm Gm C F
சரணம் சரணம் சரணம்
saraNam saraNam saraNam
...இயேசு
...iyEsu