G C
இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
iruL sUzhum kalam ini varuthE
Am D G
அருள் உள்ள நாட்கள் பயப்படுத்தும்
aruL uLLa natkaL payappatuththum
G Am
திறவுண்ட வாசல் அடைப்படும் முன்
thiRavuNta vasal ataippatum mun
D G
நொறுங்குண்ட மனதாய் முன்செல்வோர் யார்
noRungkuNta manathay munselvOr yar
G C G
திறவுண்ட வாசல் அடைபடுமுன்
thiRavuNta vasal ataipatumun
Am
நொறுங்குண்ட மனதாய்
noRungkuNta manathay
D G
முன் செல்வோர் யார்
mun selvOr yar
G C
நாட்கள் கொடியதாய் மாறிடுதே
natkaL kotiyathay maRituthE
D G
காலத்தை ஆதாயம் செய்திடுவோம்
kalaththai aathayam seythituvOm
G C
தரிசு நிலங்கள் அநேகம் உண்டு
tharisu nilangkaL anEkam uNtu
Am D G
தரிசனம் பெற்றோர் நீர் முன் வருவீர்
tharisanam peRROr nIr mun varuvIr
G Am
பரிசாக இயேசுவை அவர்களுக்கும்
parisaka iyEsuvai avarkaLukkum
D G
அளித்திட அன்பினால் எழுந்து செல்வீர்
aLiththita anpinal ezhunthu selvIr
...திறவுண்ட
...thiRavuNta
G C
எத்தனை நாடுகள் இந்நாட்களில்
eththanai natukaL innatkaLil
Am D G
கர்த்தரின் பணிக்குத்தான் கதவடைத்தார்
karththarin paNikkuththan kathavataiththar
G Am
திறந்த வாசல் இன்று உனக்கெதிரில்
thiRantha vasal inRu unakkethiril
D G
பயன்படுத்தும் மக்கள் ஞானவான்கள்
payanpatuththum makkaL nyanavankaL
...திறவுண்ட
...thiRavuNta
G C
விசுவாசிகள் என்னும் கூட்டம் உண்டு
visuvasikaL ennum kUttam uNtu
Am D G
அன்பு ஒன்றே அவர் நடுவில் உண்டு
anpu onRE avar natuvil uNtu
G Am
ஒரு மனம் ஒற்றுமை அங்கு உண்டு
oru manam oRRumai angku uNtu
D G
என்று சொல்லும் நாட்கள் இன்று வேண்டும்
enRu sollum natkaL inRu vENtum
...திறவுண்ட
...thiRavuNta
G C
இனி வரும் நாட்களில் நமது கடன்
ini varum natkaLil namathu katan
Am D G
வெகு அதிகம் விசிவாசிகளே
veku athikam visivasikaLE
G Am
நம்மிடம் உள்ள ஐக்கியமே
nammitam uLLa aikkiyamE
D G
வெற்றியும் தோல்வியும் ஆக்கிடுமே
veRRiyum thOlviyum aakkitumE
...திறவுண்ட
...thiRavuNta
G C
இயேசுவே எங்கள் உள்ளங்களை
iyEsuvE engkaL uLLangkaLai
Am D G
அன்பென்னும் ஆவியால் நிறைத்திடுமே
anpennum aaviyal niRaiththitumE
G Am
இந்தியாவின் எல்லா தெருக்களிலும்
inthiyavin ella therukkaLilum
D G
இயேசுவின் நாமம் விரைந்திடுமே
iyEsuvin namam virainthitumE
...திறவுண்ட
...thiRavuNta
2/4 G guitar chords for Auto Draft guitar chords for G Songs guitar chords for iruL sUzhum kalam ini varuthE Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே iruL sUzhum kalam ini varuthE keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for G Songs keyboard chords for iruL sUzhum kalam ini varuthE Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே Old Tamil Christian Songs Other இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே