Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே

enthan iyEsuvin anpathaiyE

 C | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C Dm எந்தன் இயேசுவின் அன்பதையே enthan iyEsuvin anpathaiyE G F C எண்ணும் வேளையில் ஆனந்தமே eNNum vELaiyil aananthamE C F கடந்த நாட்களில் கைவிடாமலே katantha natkaLil kaivitamalE Dm G C கண்ணின் மணிபோல் காத்ததினால் kaNNin maNipOl kaththathinal C Am Dm G மனப்பூர்வமாய் துதிப்பேன் மகிழ்வுடனே manappUrvamay thuthippEn makizhvutanE G C மன்னன் கிறிஸ்தேசுவையே mannan kiRisthEsuvaiyE ...எந்தன் ...enthan C F அழைத்த பாதையில் தளர்ந்த வேளையில் azhaiththa pathaiyil thaLarntha vELaiyil Dm G C அன்பின் மொழியால் பேசினாரே anpin mozhiyal pEsinarE C Am Dm G புது ஜீவனும் நிறைவாய் அளித்ததினால் puthu jIvanum niRaivay aLiththathinal G C புண்ணியனைப் போற்றிடுவேன் puNNiyanaip pORRituvEn ...எந்தன் ...enthan C F வறுமை வியாதியின் வலிய தோல்வியும் vaRumai viyathiyin valiya thOlviyum Dm G C வந்த வேளையில் தாங்கினாரே vantha vELaiyil thangkinarE C Am Dm G ஜெய கீதமே தினமும் எவ்வேளையிலும் jeya kIthamE thinamum evvELaiyilum G C ஜெயத்துடன் பாடிடுவேன் jeyaththutan patituvEn ...எந்தன் ...enthan C F நெகிழ்ந்த கரங்களை உயிர்த்து இதுவரை nekizhntha karangkaLai uyirththu ithuvarai Dm G C இழந்த வரங்களும் ஈந்ததினால் izhantha varangkaLum iinthathinal C Am Dm G அவர் சேவையை புரிந்து கனம் மகிமை avar sEvaiyai purinthu kanam makimai G C அவருக்கே செலுத்திடுவேன் avarukkE seluththituvEn ...எந்தன் ...enthan C F நிறைந்த ஜோதியாய் திறந்த வானிலே niRaintha jOthiyay thiRantha vanilE Dm G C நீதி சூரியன் தோன்றிடுவார் nIthi sUriyan thOnRituvar C Am Dm G மறுரூபமே அடைந்தே பறந்திடுவேன் maRurUpamE atainthE paRanthituvEn G C மட்டற்ற பேரின்பமுடன் mattaRRa pErinpamutan ...எந்தன் ...enthan


https://churchspot.com/?p=5657

Send a Feedback about this Song


Latest Songs