Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என்னோடிரும் மா தேச கர்த்தரே

ennOtirum ma thEsa karththarE

 F | Select 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

F Dm Am Bb F என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே ennOtirum ma nEsa karththarE F C Bb F G C வெளிச்சம் மங்கி இருட்டாயிற்றே veLissam mangki iruttayiRRE F Am Dm F Bb Gm C மற்றோர் சகாயம் அற்ற போதிலும் maRROr sakayam aRRa pOthilum F Bb Am Bb C F நீங்கா ஒத்தாசை நீர் என்னோடிரும் nIngka oththasai nIr ennOtirum F Dm Am Bb F நீர் மேலே குமிழ் போல் என் ஆயுசும் nIr mElE kumizh pOl en aayusum F C Bb F G C இம்மையின் இன்ப வாழ்வும் நீங்கிடும்! immaiyin inpa vazhvum nIngkitum F Am Dm F Bb Gm C கண் கண்ட யாவும் மாறி வாடிடும் kaN kaNta yavum maRi vatitum F Bb Am Bb C F மாறாத கர்த்தர் நீர் என்னோடிரும் maRatha karththar nIr ennOtirum F Dm Am Bb F நீர் கூட நின்று அருள் புரியும் nIr kUta ninRu aruL puriyum F C Bb F G C பிசாசின் கண்ணிக்கு நான் தப்பவும் pisasin kaNNikku nan thappavum F Am Dm F Bb Gm C என் துணை நீர் என் தஞ்சமாயிரும் en thuNai nIr en thanysamayirum F Bb Am Bb C F இக்கட்டில் எல்லாம் நீர் என்னோடிரும் ikkattil ellam nIr ennOtirum F Dm Am Bb F நீர் ஆசீர்வதித்தால் கண்ணீர் விடேன் nIr aasIrvathiththal kaNNIr vitEn F C Bb F G C நீரே என்னோடிருந்தால் அஞ்சிடேன் nIrE ennOtirunthal anysitEn F Am Dm F Bb Gm C சாவே எங்கே உம் கூரும் ஜெயமும் savE engkE um kUrum jeyamum F Bb Am Bb C F நான் உம்மால் வெல்ல நீர் என்னோடிரும் nan ummal vella nIr ennOtirum F Dm Am Bb F நான் சாகும் அந்தகார நேரத்தில் nan sakum anthakara nEraththil F C Bb F G C உம் சிலுவையைக் காட்டும் சாகையில் um siluvaiyaik kattum sakaiyil F Am Dm F Bb Gm C விண் ஜோதி வீசி இருள் நீக்கிடும் viN jOthi vIsi iruL nIkkitum F Bb Am Bb C F வாழ்நாள் சாங்காலிலும் என்னோடிரும் vazhnaL sangkalilum ennOtirum a


https://churchspot.com/?p=5653

Send a Feedback about this Song


Latest Songs