Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
என் மீட்பரே என் இரட்சகா

en mItparE en iratsaka

 D | 4/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

C Am என் மீட்பரே என் இரட்சகா en mItparE en iratsaka Am F G என் தேவனே என் கேடகம் en thEvanE en kEtakam C நான் நம்பின என் கோட்டையும் nan nampina en kOttaiyum C F G C என் துருகமும் நீரே en thurukamum nIrE C துதிகளின் பாத்திரனே thuthikaLin paththiranE Am C திரு சித்தம் போல் நடத்தி thiru siththam pOl nataththi F துர்ச்சன ப்ரவாகத்தில் thurssana pravakaththil G C தேற்றினீர் போ|ற்றுவேனே thERRinIr pORRuvEnE C G சதி மோச நாசங்களில் sathi mOsa nasangkaLil Am C சத்துருவின் பயங்களிலும் saththuruvin payangkaLilum F G சார்ந்தும்மை நான் ஜீவிப்பேனே sarnthummai nan jIvippEnE F C சரணம் சரணம் மேசியாவே saraNam saraNam mEsiyavE ...என் மீட்பரே ...en mItparE C தினம் தினம் உம் அருளால் thinam thinam um aruLal Am C தீமைகள் வெல்லுவேன் நான் thImaikaL velluvEn nan F கன மகிமை யாவும் kana makimai yavum G C உமக்கே செலுத்திடுவேன் umakkE seluththituvEn C G உம்மாலே ஒருவனாக ummalE oruvanaka Am C சேனைக்குள் பாய்ந்திடுவேன் sEnaikkuL paynthituvEn F G வாழ்நாளெல்லாம் நீர் என் தஞ்சம் vazhnaLellam nIr en thanysam F C வழி நடத்தும் மேசியாவே vazhi nataththum mEsiyavE ...என் மீட்பரே ...en mItparE


https://churchspot.com/?p=5656

Send a Feedback about this Song


Latest Songs