G B Em
பரம எருசலமே
parama erusalamE
G Am
பரலோகம் விட்டிறங்குதே
paralOkam vittiRangkuthE
D Am
அலங்கார மணவாட்டியாய்
alangkara maNavattiyay
C D G
அழகாக ஜொலித்திடுதே
azhakaka joliththituthE
G B Em
ஆமென் அல்லேலூயா
aamen allElUya
G Am
ஆமென் அல்லேலூயா
aamen allElUya
D Am
ஆமென் அல்லேலூயா
aamen allElUya
C D G
ஆமென் அல்லேலூயா – 4
aamen allElUya 4
...பரம எருசலமே
...parama erusalamE
G Bm C
எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
erusalEmE kOzhi than kunysukaLai
Am D G
ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
eeRRaNaikkum eekkaththin kural kEttEn
G Bm C
தாய் பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
thay paRavai thutiththitum pasam kaNtEn
Am D G
தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன்
thaparamay siRakinil thanysamanEn
D G
கனிவான எருசலேமே
kanivana erusalEmE
Am D G
கனிவான எருசலேமே (2)
kanivana erusalEmE 2
...பரம எருசலமே
...parama erusalamE
G Bm C
ஜீவ தேவன் நகரினில் குடி புகுந்தேன்
jIva thEvan nakarinil kuti pukunthEn
Am D G
சீயோன் மலைச் சீருக்கு சொந்தமானேன்
sIyOn malais sIrukku sonthamanEn
G Bm C
நீதி தேவன் நிழலடி சிரம் புதைத்தேன்
nIthi thEvan nizhalati siram puthaiththEn
Am D G
நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன்
nIthimankaL aaviyil maruvi ninREn
D G
மேலான எருசலேமே
mElana erusalEmE
Am D G
மேலான எருசலேமே(2)
mElana erusalEmE2
...பரம எருசலமே
...parama erusalamE
G Bm C
சர்வ சங்க சபையினில் அங்கமானேன்
sarva sangka sapaiyinil angkamanEn
Am D G
சர்வ லோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன்
sarva lOka natuvarin arukil vanthEn
G Bm C
பரிந்துரைக்குக் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன்
parinthuraikkuk iraththaththil mUzhki ninREn
Am D G
பரிவாரமாம் தூதர்கள் சூழ நின்றேன்
parivaramam thUtharkaL sUzha ninREn
D G
ஆஹா என் எருசலேமே
aaha en erusalEmE
Am D G
ஆஹா என் எருசலேமே (2)
aaha en erusalEmE 2
...பரம எருசலமே
...parama erusalamE
G Bm C
விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே
vituthalaiyE vituthalai vituthalaiyE
Am D G
லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே
lOkamathin mOkaththil vituthalaiyE
G Bm C
நானே என்னும் சுய வாழ்வில் விடுதலையே
nanE ennum suya vazhvil vituthalaiyE
Am D G
நாதர் என்னில் வாழ்வதால் விடுதலையே
nathar ennil vazhvathal vituthalaiyE
D G
சுயாதீன எருசலேமே
suyathIna erusalEmE
Am D G
சுயாதீன எருசலேமே (2)
suyathIna erusalEmE 2
...பரம எருசலமே
...parama erusalamE