Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
பாதை தெரியாத ஆட்டைப்போல

pathai theriyatha aattaippOla

 E | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

E A B F#m பாதை தெரியாத ஆட்டைப்போல pathai theriyatha aattaippOla B E அலைந்தேன் உலகிலே alainthEn ulakilE E G#m A B E நல்ல நேசராக வந்து என்னை மீட்டிரே nalla nEsaraka vanthu ennai mIttirE B F#m B E நல்ல நேசராக வந்து என்னை மீட்டிரே nalla nEsaraka vanthu ennai mIttirE E A கலங்கினேன் நீர் என்னை கண்டீர் kalangkinEn nIr ennai kaNtIr F#m B E பதறினேன் நீர் என்னைப் பார்த்தீர் pathaRinEn nIr ennaip parththIr E B கல்வாரியின் அண்டை வந்தேன் kalvariyin aNtai vanthEn F#m B E என் பாவம் தீர நான் அழுதேன் en pavam thIra nan azhuthEn ...பாதை தெரியாத ...pathai theriyatha E A என் காயம் பார்த்திடு என்றீர் en kayam parththitu enRIr F#m B E உன் காயம் ஆறிடும் என்றீர் un kayam aaRitum enRIr E B நம்பிக்கையோடே நீ வந்தால் nampikkaiyOtE nI vanthal F#m B E துணையாக இருப்பேன் என்றீர் thuNaiyaka iruppEn enRIr ...பாதை தெரியாத ...pathai theriyatha E A ஊனினை உருக்கிட வேண்டும் uuninai urukkita vENtum F#m B E உள்ளொளி பெருக்கிட வேண்டும் uLLoLi perukkita vENtum E B உம் ஆவியைத் தர வேண்டும் um aaviyaith thara vENtum F#m B E எம் நெஞ்சம் மகிழ்ந்திட வேண்டும் em nenysam makizhnthita vENtum ...பாதை தெரியாத ...pathai theriyatha


https://churchspot.com/?p=5496

Send a Feedback about this Song


Latest Songs