A E
பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
patuvEn paravasamakuvEn
D E A
பறந்தோடும் இன்னலே
paRanthOtum innalE
A D
அலையலையாய் துன்பம் சூழ்ந்து
alaiyalaiyay thunpam sUzhnthu
Bm E A
நிலை கலங்கி ஆழ்த்தையில்
nilai kalangki aazhththaiyil
A
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
alaikatal thatuththu natuvazhi
E A
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
vituththu kataththiyE senRa karththanai
A D
என்று மாறும் எந்தன் துயரம்
enRu maRum enthan thuyaram
Bm E A
என்றே மனமும் ஏங்கையில்
enRE manamum eengkaiyil
A
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
maravin kasappai mathuramumakki
E A
மகிழ்வித்த மகிபனையே
makizhviththa makipanaiyE
A D
ஒன்றுமிலா வெறுமை நிலையில்
onRumila veRumai nilaiyil
Bm E A
உதவுவாரற்றுப் போகையில்
uthavuvaraRRup pOkaiyil
A
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
kanmalai piLanthu thaNNIrai
E A
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தயவை
suranthu thakam thIrththa thayavai
A D
வனாந்திரமாய் வாழ்க்கை மாறி
vananthiramay vazhkkai maRi
Bm E A
பட்டினி சஞ்சலம் நேர்கையில்
pattini sanysalam nErkaiyil
A
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
vanamannavalnyanamay pOshiththa
E A
காணாத மன்னா இயேசுவை
kaNatha manna iyEsuvai