A D
மாறிடாதோர் நேச மீட்பர்
maRitathOr nEsa mItpar
Bm E A
மாற்றுவார் உன் வேதனை
maRRuvar un vEthanai
A D
பாவத்தாலும் நோயினாலும்
pavaththalum nOyinalum
Bm E A
வருந்துவானேன் நம்பிவா
varunthuvanEn nampiva
A D A
நம்பி வா நீ நம்பி வா
nampi va nI nampi va
A E A
இயேசு உன்னை அழைக்கிறார்
iyEsu unnai azhaikkiRar
A D
லோக மாந்தர் கைவிடுவார்
lOka manthar kaivituvar
Bm E A
துரோகம் கூறி தூற்றுவார்
thurOkam kURi thURRuvar
A D
தூய இயேசு மெய் நேசமாய்
thUya iyEsu mey nEsamay
Bm E A
துன்பம் தீர்ப்பார் நம்பி வா
thunpam thIrppar nampi va
...நம்பி வா
...nampi va
A D
வல்ல மீட்பர் கண்ணீர் யாவும்
valla mItpar kaNNIr yavum
Bm E A
வற்றிப் போகச் செய்குவார்
vaRRip pOkas seykuvar
A D
வற்றா ஜீவ ஊற்றாய் உன்மேல்
vaRRa jIva uuRRay unmEl
Bm E A
என்றும் ஊறும் நம்பி வா
enRum uuRum nampi va
...நம்பி வா
...nampi va