C
ஓ! இயேசு உமதன்பு
oo iyEsu umathanpu
C F
எத்தனை பெரியது
eththanai periyathu
Am Dm
ஆகாயம் பூமி மலை
aakayam pUmi malai
F G C
ஆழிகளுக்கெல்லாம் பெரியது (2)
aazhikaLukkellam periyathu 2
C Am F G C
அளவில்லா ஆனந்தத்தால் அகம் நிறைந்தது
aLavilla aananthaththal akam niRainthathu
C Am F G C
ஆண்டவர் காரியங்கள் அதிகம் சிறந்தது
aaNtavar kariyangkaL athikam siRanthathu
F Em Am
அன்றாடம் காலை மாலைகளிலும்
anRatam kalai malaikaLilum
Dm C
துதிக்க உயர்ந்தது
thuthikka uyarnthathu
G C
துதிக்க உயர்ந்தது (2)
thuthikka uyarnthathu 2
...ஓ! இயேசு
...oo iyEsu
C Am F G C
சங்கட சமயங்களில் மங்கியே வாடுகிறேன்
sangkata samayangkaLil mangkiyE vatukiREn
C Am F G C
துங்கனே இரங்குமென ஏங்கியே நாடுகிறேன்
thungkanE irangkumena eengkiyE natukiREn
F Em Am
பங்கமில்லாமல் பதிலளிப்பேன்
pangkamillamal pathilaLippEn
Dm C
என்றதால் பாடுகிறேன் (2)
enRathal patukiREn 2
G C
என்றதால் பாடுகிறேன்
enRathal patukiREn
...ஓ! இயேசு
...oo iyEsu
C Am F G C
இருளாம் பள்ளத்தாக்கில் மருகியே நடந்தாலும்
iruLam paLLaththakkil marukiyE natanthalum
C Am F G C
அருமெந்தன் மேய்ப்பராய் அருகிலிருப்பதாலும்
arumenthan mEypparay arukiliruppathalum
F Em Am
கருணையா யென்னைக் கரம் பிடித்தே
karuNaiya yennaik karam pitiththE
Dm C
கர்த்தரே காப்பதாலும்
karththarE kappathalum
G C
கர்த்தரே காப்பதாலும்(2)
karththarE kappathalum2
...ஓ! இயேசு
...oo iyEsu
C Am F G C
குறைவுள்ளோனானாலும் கூடவே இருக்கிறீர்
kuRaivuLLOnanalum kUtavE irukkiRIr
C Am F G C
நிறைவாம் புல் தரையில் மெதுவாக நடத்துகிறீர்
niRaivam pul tharaiyil methuvaka nataththukiRIr
F Em Am
இறைவனாம் இயேசு எல்லாவற்றிலும்
iRaivanam iyEsu ellavaRRilum
Dm C
திருப்தியாக்குகிறீர் (2)
thirupthiyakkukiRIr 2
G C
திருப்தியாக்குகிறீர்
thirupthiyakkukiRIr
...ஓ! இயேசு
...oo iyEsu
C Am F G C
தேவனுடைய வீட்டில் சித்தப்படி துதிப்பேன்
thEvanutaiya vIttil siththappati thuthippEn
C Am F G C
ஏக இதயத்துடனே என்றும் அதை மதிப்பேன்
eeka ithayaththutanE enRum athai mathippEn
F Em Am
ஆராதிக்க அருகராம் இயேசு
aarathikka arukaram iyEsu
Dm C
என்றதால் பாடுகிறேன்
enRathal patukiREn
G C
என்றதால் பாடுகிறேன்
enRathal patukiREn
...ஓ! இயேசு
...oo iyEsu