Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
கடைசி நாட்களிலே

kataisi natkaLilE

 D | 2/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D Em கடைசி நாட்களிலே kataisi natkaLilE A F# Bm கடாட்சிக்கும் தேவன் அவர் katatsikkum thEvan avar D Em மாமிசமானவர் யாவரின் மேலும் mamisamanavar yavarin mElum Bm A மாரியைப் பொழிவேன் என்றார் – அருள் mariyaip pozhivEn enRar aruL Em A D மாரியைப் பொழிவேன் என்றார் mariyaip pozhivEn enRar ...கடைசி ...kataisi D G பெருமழையின் இரைச்சல் perumazhaiyin iraissal A D பெருந்தொனியாய் முழங்க perunthoniyay muzhangka D G பெருகிடும் கிருபை அறுவடைக்கென்றே perukitum kirupai aRuvataikkenRE Bm A அருள்மாரி பொழியும் என்றார்-இன்று aruLmari pozhiyum enRar-inRu Em A D அருள்மாரி பொழியும் என்றார் – 2 aruLmari pozhiyum enRar 2 ...கடைசி ...kataisi D G தரிசனம் கண்டிடுவார் tharisanam kaNtituvar A D கரிசனை உள்ளோரெல்லாம் karisanai uLLOrellam D G பரிசுத்தவான்கள் கூடி மகிழ்வார் parisuththavankaL kUti makizhvar Bm A மாரிதனைக் கண்டபின் – அருள் marithanaik kaNtapin aruL Em A D மாரிதனைக் கண்டபின் marithanaik kaNtapin ...கடைசி ...kataisi D G முழங்காலில் நின்றோரெல்லாம் muzhangkalil ninROrellam A D முழங்கிடுவார் அன்று muzhangkituvar anRu D முழங்கால்கள் மடங்கும் muzhangkalkaL matangkum G இயேசுவின் நாமம் iyEsuvin namam Bm A தளங்களை நிரப்பி விடும் – பணித் thaLangkaLai nirappi vitum paNith Bm A D தளங்களை நிரப்பி விடும் thaLangkaLai nirappi vitum ...கடைசி ...kataisi D G இந்தியாவின் மண்ணிலே inthiyavin maNNilE A D சிந்திய கண்ணீரெல்லாம் sinthiya kaNNIrellam D G பந்தி பந்தியாய் திருப்பணிக்கென்றே panthi panthiyay thiruppaNikkenRE Bm A தந்தோரை எழுப்பிவிடும் – தம்மை thanthOrai ezhuppivitum thammai Bm A D தந்தோரை எழுப்பிவிடும் thanthOrai ezhuppivitum ...கடைசி ...kataisi


https://churchspot.com/?p=5663

Send a Feedback about this Song


Latest Songs