G
கர்த்தர் என் மேன்மையும்
karththar en mEnmaiyum
Em G
மகிமையும் ஆனவர்
makimaiyum aanavar
G Am
யாருக்கும் அஞ்சிடுவேன்
yarukkum anysituvEn
C Am
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனுமானவர்
karththar en jIvanin pelanumanavar
D G
யாருக்கு அஞ்சிடுவேன் – நான் (2)
yarukku anysituvEn nan 2
G
என் முகத்தை தேடு என்றீர்
en mukaththai thEtu enRIr
C
இன்னமும் நான் அன்பு கூர்ந்து
innamum nan anpu kUrnthu
G D
நோக்குவேன் உம் பொன் முகமே
nOkkuvEn um pon mukamE
C
சிலுவை நோக்கி பார்த்த கண்கள்
siluvai nOkki parththa kaNkaL
D
சூழ்நிலைகள் மாறினாலும்
sUzhnilaikaL maRinalum
Am D G
வெட்கமடைந்து போவதில்லையே
vetkamatainthu pOvathillaiyE
...கர்த்தர்
...karththar
G
தகப்பனும் தாயும் என்னைக்
thakappanum thayum ennaik
C
கைவிடும் வேளை வரினும்
kaivitum vELai varinum
G D
அரவணைக்கும் உந்தன் கரமே
aravaNaikkum unthan karamE
C
கழுகு தன் குஞ்சுகளைப்
kazhuku than kunysukaLaip
D
பறந்து காப்பது போல காக்கும்
paRanthu kappathu pOla kakkum
Am D G
காத்த உந்தன் செட்டை தஞ்சமே
kaththa unthan settai thanysamE
...கர்த்தர்
...karththar
G
எந்தனுக்கு விரோதமான
enthanukku virOthamana
C
எரிகோவின் மதில்களை
erikOvin mathilkaLai
G D
தகர்ந்து சாம்பலாக்கிடுவீர்
thakarnthu sampalakkituvIr
C
எதிரிகளின் சேனைகள்
ethirikaLin sEnaikaL
D
என்றும் என்னைத் தொடராமல்
enRum ennaith thotaramal
Am D G
பின் தொடர்ந்து வந்திடுவீர்
pin thotarnthu vanthituvIr
...கர்த்தர்
...karththar
G
காலமோ கடைசியாகி
kalamO kataisiyaki
C
பாவம் பாரில் படர்ந்து பெருகி
pavam paril patarnthu peruki
G D
உலக வேஷம் கடந்து செல்லுதே
ulaka vEsham katanthu selluthE
C
வருகை தாமதிக்கையில்
varukai thamathikkaiyil
D
புறாவைப் போல சிறகிருந்தால்
puRavaip pOla siRakirunthal
m D G
பறந்து வந்து உம்மைக் காணுவேன்
paRanthu vanthu ummaik kaNuvEn
...கர்த்தர்
...karththar