F
சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!
saruva lOkathipa namaskaram
Am Dm C
சருவ சிருஷ்டிகனே நமஸ்காரம்!
saruva sirushtikanE namaskaram
F Bb
தரை கடல் உயிர் வான் சகலமும் படைத்த
tharai katal uyir van sakalamum pataiththa
F Gm C F
தயாபர பிதாவே நமஸ்காரம்
thayapara pithavE namaskaram
F
திரு அவதாரா நமஸ்காரம்
thiru avathara namaskaram
F Am Dm C
ஜெகத் திரட்சகனே நமஸ்காரம்
jekath thiratsakanE namaskaram
F Bb
தரணியின் மனுடா உயிரடைந்தோங்க
tharaNiyin manuta uyiratainthOngka
F Gm C F
தருவினில் மாண்டோய் நமஸ்காரம்
tharuvinil maNtOy namaskaram
F
பரிசுத்த ஆவி நமஸ்காரம்!
parisuththa aavi namaskaram
F Am Dm C
பரம சற்குருவே நமஸ்காரம்!
parama saRkuruvE namaskaram
F Bb
அரூபியாய் அடியார் அகத்தினில் வசிக்கும்
arUpiyay atiyar akaththinil vasikkum
F Gm C F
அரியசித்தே சதா நமஸ்காரம்
ariyasiththE satha namaskaram
F
முத்தொழிலோனே நமஸ்காரம்
muththozhilOnE namaskaram
F Am Dm C
மூன்றிலொன்றோனே நமஸ்காரம்
mUnRilonROnE namaskaram
F Bb
கர்த்தாதி கர்த்தர் கருணா சமுத்திரா
karththathi karththar karuNa samuththira
F Gm C F
நித்ய திரியேகா நமஸ்காரம்
nithya thiriyEka namaskaram
2/4 F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for saruva lOkathipa namaskaram Songs guitar chords for சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for saruva lOkathipa namaskaram Songs keyboard chords for சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்! Old Tamil Christian Songs Other saruva lOkathipa namaskaram சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்!