D A
இணையில்லா நாமம் இயேசுவின் நாமம்
iNaiyilla namam iyEsuvin namam
A D
இன்பமே தங்கும் இதயமே பொங்கும்
inpamE thangkum ithayamE pongkum
D
இன்னல்கள் தீரும் என் மனம் மாறும்
innalkaL thIrum en manam maRum
D A D
லோகத்தின் ஆசை வெறுத்திடும் நாமம்
lOkaththin aasai veRuththitum namam
D A D
கோகத்தை மீட்கும் இயேசுவின் நாமம்
kOkaththai mItkum iyEsuvin namam
D
ஜீவனைக் கொடுத்த இரட்சகர் நாமம்
jIvanaik kotuththa iratsakar namam
A D
ஜீவனோடெழுந்தவர் நாமம்
jIvanOtezhunthavar namam
D G A
அதை யார் மறைத்திடுவார் மனுக்குல விளக்கே
athai yar maRaiththituvar manukkula viLakkE
A D
அணைந்திடா ஒளி திருநாமம்
aNainthita oLi thirunamam
D A D
அண்டிடுவோரை அணைத்திடும் நாமம்
aNtituvOrai aNaiththitum namam
D A D
அன்பின் சொருபி இயேசுவின் நாமம்
anpin sorupi iyEsuvin namam
D
வேண்டுதல் கேட்கும் வல்லவர் நாமம்
vENtuthal kEtkum vallavar namam
A D
வேதனை தாங்கிடும் நாமம்
vEthanai thangkitum namam
D G A
இதை நம்பியே வாரும் பாவங்கள் தீரும்
ithai nampiyE varum pavangkaL thIrum
A D
இன்றும்மை அழைத்திடும் நாமம்
inRummai azhaiththitum namam
D A D
அழியாமை ஜீவன் அளித்திடும் நாமம்
azhiyamai jIvan aLiththitum namam
D A D
அற்புதம் செய்யும் இயேசுவின் நாமம்
aRputham seyyum iyEsuvin namam
D
விண்ணுலகினிலே சேர்த்திடும் நாமம்
viNNulakinilE sErththitum namam
A D
மண்ணுலகோர் நம்பும் நாமம்
maNNulakOr nampum namam
D G A
மிகச்சீக்கிரம் வருவேன் என்றும் வாக்குரைத்த
mikassIkkiram varuvEn enRum vakkuraiththa
A D
மீட்பர் நல் மேய்ப்பரின் நாமம்
mItpar nal mEypparin namam