Bm D
இது அதிசயமே எனக்கானந்தமே
ithu athisayamE enakkananthamE
Bm A
இன்ப பரலோகம் துறந்தெனக்காய்
inpa paralOkam thuRanthenakkay
Bm A G Bm
இகத்தில் இயேசு மனுவாய் உதித்தார்
ikaththil iyEsu manuvay uthiththar
Bm G A
விண்ணையும் துறந்து இம்மண்ணுலகில்
viNNaiyum thuRanthu immaNNulakil
Bm Em F#m Bm
என்னையும் எண்ணிலே தம் மனதில்
ennaiyum eNNilE tham manathil
Bm G
தாழ்மையின் ரூபமே தாம் எடுத்து
thazhmaiyin rUpamE tham etuththu
Em F#7 Bm
தயாபரனாய்த் தோன்றினார் - தேவ
thayaparanayth thOnRinar - thEva
...இது அதிசயமே
...ithu athisayamE
Bm G A
மானிடர் மன இருள் நீக்கிடும் மெய்
manitar mana iruL nIkkitum mey
Bm Em F#m Bm
மா பிரபையோடிலங்கும் மகிபன்
ma pirapaiyOtilangkum makipan
Bm G
மன்னுயிர் மீட்கவே தன்னுயிரைத்
mannuyir mItkavE thannuyiraith
Em F#7 Bm
தந்தாரே இயேசுவையே -எந்தன்
thantharE iyEsuvaiyE -enthan
...இது அதிசயமே
...ithu athisayamE
Bm G A
சமாதான பிரபுவாய் ஜெகத்தில் வந்தே
samathana pirapuvay jekaththil vanthE
Bm Em F#m Bm
சமாதானம் எனதுள்ளமே பொழிந்தார்
samathanam enathuLLamE pozhinthar
Bm G
நன்றியோடே நானும் பாடிடுவேன்
nanRiyOtE nanum patituvEn
Em F#7 Bm
தற்பரன் இயேசுவையே எந்தன்
thaRparan iyEsuvaiyE enthan
...இது அதிசயமே
...ithu athisayamE
Bm G A
பறத்திடும் பறவைக்கும் கூடு உண்டே
paRaththitum paRavaikkum kUtu uNtE
Bm Em F#m Bm
பதுங்கிட நரிக்கும் ஓர் குழியுமுண்டே
pathungkita narikkum oor kuzhiyumuNtE
Bm G
இயேசுவுக்கோ தலை சாய்த்திடவோ
iyEsuvukkO thalai sayththitavO
Em F#7 Bm
எங்குமோர் ஸ்தலமுமில்லை - பூவில்
engkumOr sthalamumillai - pUvil
...இது அதிசயமே
...ithu athisayamE
Bm G A
சாந்தமும் தாழ்மையும் நீதியுமே
santhamum thazhmaiyum nIthiyumE
Bm Em F#m Bm
சிறப்புடன் விளங்கிடுதே அவரில்
siRapputan viLangkituthE avaril
Bm G
இந்நுகமே எனக்கெந்நாளுமே
innukamE enakkennaLumE
Em F#7 Bm
சொந்த மென்றேற்றிடுவேன் என்றும்
sontha menRERRituvEn enRum
...இது அதிசயமே
...ithu athisayamE