C G
பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
paRanthu kakkum patsiyaipOla
Am G C
எங்களை காக்கும் கர்த்தாவே
engkaLai kakkum karththavE
C G
பட்சிக்க எண்ணும் சத்தரு முன்னே
patsikka eNNum saththaru munnE
Am G C
ஆதரவாக இருப்பவரே
aatharavaka iruppavarE
C G
வாதை என்னை அணுகாமல்
vathai ennai aNukamal
F G
கூடாரமாக இருப்பவரே
kUtaramaka iruppavarE
C C F
யாவே யாவே
yavE yavE
Am G
யாவே யாவே
yavE yavE
C C F
யாவே யாவே
yavE yavE
Am G F
யாவே ரோஃபேகா
yavE rOpEka
C G
என் சார்ப்பில் நீர் பலியானீர்
en sarppil nIr paliyanIr
F G
எந்தன் இடத்தை எடுத்து கொண்டீர்
enthan itaththai etuththu koNtIr
Am G
நீர் கொண்ட தழும்புகளால்
nIr koNta thazhumpukaLal
F G
நிரந்திர சுகத்தை தந்தவரே
niranthira sukaththai thanthavarE
...யாவே
...yavE
C G
உம் ஆவி என்னில் வசிப்பதினால்
um aavi ennil vasippathinal
F G
மரித்தவை எல்லாம் உயிர்ப்பிக்குமே
mariththavai ellam uyirppikkumE
Am G
உயிர்த்தெழுந்த உம் வல்லமையால்
uyirththezhuntha um vallamaiyal
F G
என்னையும் உயிர்பிக்கும் ஆவியே
ennaiyum uyirpikkum aaviyE
...யாவே
...yavE
C G
மருத்துவரின் அறிக்கையினை
maruththuvarin aRikkaiyinai
F G
சிலுவையின் இரத்தம் மாற்றிடுமே
siluvaiyin iraththam maRRitumE
F G
நீடித்த நாட்களினால் (ஆயுளினால்)
nItiththa natkaLinal aayuLinal
F G
எங்களை திருப்தி செய்பவரே
engkaLai thirupthi seypavarE
...யாவே
...yavE