Pகாகிகீகுகூகைகொகோசாசிசீசுசூசெசேசோஜாஜீஜெஜோடிதாதிதுதூதெதேதொநாநிநீநூநெநேநோபாபிபீபுபூபெபேபோபொபோமாமீமுமெமேமோயாயுயூயெயேயோராரொலேவாவிவீவெவேவைஷாஸ்
எல்லா நாமத்திலும்

ella namaththilum

 D | 3/4 
Lyrics PPT* தமிழ் A- A+

D Em எல்லா நாமத்திலும் ella namaththilum A D நீரே மேலானவர் nIrE mElanavar D Em எல்லா முழங்கால்களும் ella muzhangkalkaLum A D உமக்கு முன் முழங்கிடுமே umakku mun muzhangkitumE Bm F#m எல்லா நாவுகளும் ella navukaLum Em A D இயேசுவே கர்த்தர் என்று iyEsuvE karththar enRu G Bm F#m அறிக்கை செய்திடுமே aRikkai seythitumE F#m Em A D உம்மை ஆராதித்திடுமே ummai aarathiththitumE Bm G பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே parisuththarE parisuththarE G A F#m நீர் ஒருவரே பரிசுத்தரே nIr oruvarE parisuththarE Bm G பாத்திரரே பாத்திரரே paththirarE paththirarE G A F#m எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே ella makimaikkum paththirarE G Em உம் நாமம் உயர்த்திடுவோம் um namam uyarththituvOm A D உம்மையே ஆராதிப்போம் ummaiyE aarathippOm D G ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம் aarathippOm aarathippOm E A D ஆராதிப்போம் உம் நாமத்தை aarathippOm um namaththai D G உயர்த்திடுவோம் உயர்த்திடுவோம் uyarththituvOm uyarththituvOm E A உயர்த்திடுவோம் உம் நாமத்தை uyarththituvOm um namaththai D G தொழுதிடுவோம் பணிந்திடுவோம் thozhuthituvOm paNinthituvOm E A D வாழ்த்திடுவோம் உம் நாமத்தை vazhththituvOm um namaththai


https://churchspot.com/?p=5717

Send a Feedback about this Song


Latest Songs