G Am
நித்திய வாசியும் பரிசுத்தர் என்கிற
niththiya vasiyum parisuththar enkiRa
D G
நாமம் உடையவரே
namam utaiyavarE
C Am
மகத்துவமும் உன்னதமுமான
makaththuvamum unnathamumana
D G
நாமம் உடையவரே
namam utaiyavarE
G
எல்லா நாமத்திலும்
ella namaththilum
Am
நீர் மேலானவர்
nIr mElanavar
C
சர்வ பூமிக்கெல்லாம்
sarva pUmikkellam
D G
ஆண்டவர் நீரே
aaNtavar nIrE
G Am
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
parisuththar nIr parisuththar
C D G
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
parisuththar nIr parisuththar
G Am
பாத்திரர் பாத்திரர்
paththirar paththirar
Am C D G
எல்லா மகிமைக்கும் நீர் பாத்திரர்
ella makimaikkum nIr paththirar
G Am
பாத்திரர் பாத்திரர்
paththirar paththirar
Am C D G
எல்லா கனத்திற்க்கும் நீர் பாத்திரர்
ella kanaththiRkkum nIr paththirar
G Am
மேலானவர் நீர் மேலானவர்
mElanavar nIr mElanavar
C D G
எல்லா நாமத்திலும் நீர் மேலானவர்
ella namaththilum nIr mElanavar
G Am
நல்லவர் நீர் பெரியவர்
nallavar nIr periyavar
C D G
உன்னதர் நீர் உயர்ந்தவர்
unnathar nIr uyarnthavar
G Am
பரிசுத்தர் நீர் பரிசுத்தர்
parisuththar nIr parisuththar
Am C D G
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
nIr oruvarE parisuththar