Dm Gm C
உன்னையன்றி வேறே கதி
unnaiyanRi vERE kathi
Gm C Dm
ஒருவரில்லையே சுவாமி
oruvarillaiyE suvami
Dm G Am
அன்னை தந்தை உற்றார் சுற்றார்
annai thanthai uRRar suRRar
Dm C G Dm C G
ஆருமுதவுவரோ – அதிசய மனுவேலா
aarumuthavuvarO athisaya manuvEla
Dm Gm Dm
ஆசை என் இயேசு ஸ்வாமி
aasai en iyEsu svami
Dm Gm
பண்ணின துரோகமெல்லாம்
paNNina thurOkamellam
C Dm
எண்ணினா லெத்தனைகோடி
eNNina leththanaikOti
Dm Gm
பாதகத்துக் குண்டோ எல்லை
pathakaththuk kuNtO ellai
C Dm
பரிதபித்தேனே தேடி
parithapiththEnE thEti
Dm G Am
கண்ணினாலுன் திருவடி
kaNNinalun thiruvati
Dm G Am
காண நான் தகுமோ தான்
kaNa nan thakumO than
Dm G Am
கடையனுக்கருள்புரி
kataiyanukkaruLpuri
Dm Gm Dm
மடியுமுன் யேசு சுவாமி
matiyumun yEsu suvami
...உன்னையன்றி
...unnaiyanRi
Dm Gm
அஞ்சியஞ்சி தூர நின்றென்
anysiyanysi thUra ninRen
C Dm
சஞ்சலங்களை நான் சொல்லி
sanysalangkaLai nan solli
Dm Gm
அலைகடல் துரும்புபோல்
alaikatal thurumpupOl
C Dm
மலைவு கொண்டேனானையோ
malaivu koNtEnanaiyO
Dm G Am
கெஞ்சி கெஞ்சிக் கூவுமிந்த
kenysi kenysik kUvumintha
Dm G Am
வஞ்சகன் முகம்பாராய்
vanysakan mukamparay
Dm G Am
கிட்டி என்னிடம் சேர்ந்து
kitti ennitam sErnthu
Dm Gm Dm
கிருபை வை இயேசு சுவாமி
kirupai vai iyEsu suvami
...உன்னையன்றி
...unnaiyanRi
Dm Gm
எத்தனை கற்றாலும் தேவ
eththanai kaRRalum thEva
C Dm
பக்தியேதுமற்ற பாவி
pakthiyEthumaRRa pavi
Dm Gm
எவ்வளவு புத்தி கேட்டும்
evvaLavu puththi kEttum
C Dm
அவ்வளவுக் கதி தோஷி
avvaLavuk kathi thOshi
Dm G Am
பித்தனைப் பொல பிதற்றி
piththanaip pola pithaRRi
Dm G Am
கத்தியே புலம்புமேழை
kaththiyE pulampumEzhai
Dm G Am
பேதையை கடைத்தேற்றி
pEthaiyai kataiththERRi
Dm Gm Dm
பிழைக்க வை இயேசு சுவாமி
pizhaikka vai iyEsu suvami
...உன்னையன்றி
...unnaiyanRi
3/4 Dm guitar chords for Auto Draft guitar chords for Dm Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for unnaiyanRi vERE kathi Songs guitar chords for உன்னையன்றி வேறே கதி keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Dm Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for unnaiyanRi vERE kathi Songs keyboard chords for உன்னையன்றி வேறே கதி Old Tamil Christian Songs Other unnaiyanRi vERE kathi உன்னையன்றி வேறே கதி