D
உம்மைத் துதிக்கிறோம்,
ummaith thuthikkiROm
G A D
யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே;
yavukkum valla pithavE
D
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமீ,
ummaip paNikiROm svamI
G A D
ராஜாதி ராஜாவே;
rajathi rajavE
D G A E A
உமது மா மகிமைக்காக கர்த்தா
umathu ma makimaikkaka karththa
G A D
ஸ்தோத்திரம் சொல்லுகிறோமே.
sthOththiram sollukiROmE.
D G A D
கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே, கடன் செலுத்தி,
kiRisthuvE irangkum suthanE katan seluththi
D G A D
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கும் தெய்வாட்டுக்குட்டி,
lOkaththin pavaththai nIkkum theyvattukkutti
D G A E A
எங்கள் மனு கேளும் பிதாவினது
engkaL manu kELum pithavinathu
G A D
ஆசனத் தோழா இரங்கும்.
aasanath thOzha irangkum.
...உம்மைத்
...ummaith
D G A D
நித்திய பிதாவின் மகிமையில் ஏசுவே
niththiya pithavin makimaiyil eesuvE
D G A D
நீரே பரிசுத்தாவியோடேகமாய் ஆளுகிறீரே.
nIrE parisuththaviyOtEkamay aaLukiRIrE.
D G A E A
ஏகமாய் நீர் அர்ச்சிக்கப்படுகிறீர்.
eekamay nIr arssikkappatukiRIr.
G A D
உன்னத கர்த்தரே. ஆமேன்.
unnatha karththarE. aamEn.
...உம்மைத்
...ummaith