G C
உள்ளத்தின் ஆழம் பொங்குதே
uLLaththin aazham pongkuthE
G D B
உத்தமரே உம் அன்பினால்
uththamarE um anpinal
G C
பாத்திரம் நிரம்பி வழியுதே
paththiram nirampi vazhiyuthE
D G
உன்னதத்தின் ஆவியினால்
unnathaththin aaviyinal
G Am Bm
துதிப்பேன் களிப்பேன் மகிழ்வேன்
thuthippEn kaLippEn makizhvEn
D G
மன்னவன் மார்பினிலே அல்லேலூயா
mannavan marpinilE allElUya
G C
நேசத்தின் உச்சித நேசரே
nEsaththin ussitha nEsarE
D B
கரையில்லையே உம் அன்பிற்கே
karaiyillaiyE um anpiRkE
G Am
கல்வாரி தரிசனம் தந்தீரே
kalvari tharisanam thanthIrE
D G
கருணையாய் பேசினீரே
karuNaiyay pEsinIrE
...உள்ளத்தின்
...uLLaththin
G C
ஆனந்தக் கண்ணீர் நதியாக
aananthak kaNNIr nathiyaka
D B
ஊற்றிடுவேன் உந்தன் பாதத்தில்
uuRRituvEn unthan pathaththil
G Am
பொன்முகம் நோக்கி பார்த்துமே
ponmukam nOkki parththumE
D G
பூரிப்பாய் வாழ்ந்திடுவேன்
pUrippay vazhnthituvEn
...உள்ளத்தின்
...uLLaththin
G C
ரசத்தினால் பீறிடும் துருத்தி போல்
rasaththinal pIRitum thuruththi pOl
D B
உம் அன்பென்னை நெருக்கி ஏவுதே
um anpennai nerukki eevuthE
G Am
ஊழியம் செய்யத் தியாகமாய்
uuzhiyam seyyath thiyakamay
D G
தந்தேன் உம் சேவை செய்ய
thanthEn um sEvai seyya
...உள்ளத்தின்
...uLLaththin