D G
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே
saththiyamum jIvanumay niththamumE
Bm D
வாழ்ந்திடும் – கர்த்தனே
vazhnthitum karththanE
D Bm A
எங்கட்கு கரம் தந்து என்றும் தாங்கிடும்
engkatku karam thanthu enRum thangkitum
D G Bm D
சுத்தமாய் நடப்பதற்கு சுத்த ஆவி தந்திடும்
suththamay natappathaRku suththa aavi thanthitum
D Bm A D
சித்தமோடு இந்த வேளை வந்திறங்கிடும்
siththamOtu intha vELai vanthiRangkitum
D A
வானம் திறந்தருளும் பல
vanam thiRantharuLum pala
D A
தானங்களையிந் நேரமதில்
thanangkaLaiyin nEramathil
D Bm
வானவனே ஞானமுள்ள
vanavanE nyanamuLLa
G D
வல்ல குருநாதனே – தேனிலும்
valla kurunathanE thEnilum
Bm A D
மதுரம் திவ்ய ஆசீர்வாதங்கள்
mathuram thivya aasIrvathangkaL
D Bm
என்னை முற்றும் மாற்றிட
ennai muRRum maRRita
G D
உன்னத பெலனீந்திடும்
unnatha pelanInthitum
D Bm A
இன்னும் ஈசனேயும் நல்வரங்களீந்திடும்
innum iisanEyum nalvarangkaLInthitum
D G
கண்ணிகளில் சிக்கிடாமல்
kaNNikaLil sikkitamal
Bm D
கண்மணி போல் காத்திடும்
kaNmaNi pOl kaththitum
D Bm A D
கன்மலையும் மீட்பருமென் காவலும் நீரே
kanmalaiyum mItparumen kavalum nIrE
...வானம் திறந்தருளும்
...vanam thiRantharuLum
D Bm
சுய ஆடம்பரம் முற்றும்
suya aatamparam muRRum
G D
சுட்டெரிக்க வேணுமே
sutterikka vENumE
D Bm A
தயவு தாழ்மையினாவி தந்தருள வேணுமே
thayavu thazhmaiyinavi thantharuLa vENumE
D G
மாயமான யாவினின்றும்
mayamana yavininRum
Bm D
மனமதை பேணுமே
manamathai pENumE
D Bm A D
ஆயனே அடியார்களின் அடைக்கலமே
aayanE atiyarkaLin ataikkalamE
...வானம் திறந்தருளும்
...vanam thiRantharuLum
D Bm
அதிகமதிமன்பில்
athikamathimanpil
G D
அமிழ்ந்து அனுதினம்
amizhnthu anuthinam
D Bm A
புதிய நாவுகளாலும் புகழ்ந்தும்மைப் போற்றிட
puthiya navukaLalum pukazhnthummaip pORRita
D G
அதிசயமே அகத்தின்
athisayamE akaththin
Bm D
குறைகளகற்றியே
kuRaikaLakaRRiyE
D Bm A D
இது சமய முன்னத பெலனீந்திடும்
ithu samaya munnatha pelanInthitum
...வானம் திறந்தருளும்
...vanam thiRantharuLum