G
சீயோனே சீயோனே
sIyOnE sIyOnE
G C
உன் வல்லமையை
un vallamaiyai
C D G
இன்று தரித்துக் கொள்
inRu thariththuk koL
G C
உம் நேசர் வருகிறார்
um nEsar varukiRar
C G A D G
வருகிறார் வருகிறார் (2)
varukiRar varukiRar 2
G Em
வருவேன் என்றவர் தாமதியாரே
varuvEn enRavar thamathiyarE
Am D G
வந்திடும் நேரம் நெருங்கிடுதே
vanthitum nEram nerungkituthE
G A D
கறை திரை இல்லாத மணவாட்டியாய்
kaRai thirai illatha maNavattiyay
Am D G
நிறைவாய் இயேசுவை சந்தித்திடுவோம்
niRaivay iyEsuvai santhiththituvOm
...சீயோனே
...sIyOnE
G Em
நிந்தை சுமந்த பக்தருக்காய்
ninthai sumantha paktharukkay
Am D G
நீதியின் சூரியன் தோன்றிடுவார்
nIthiyin sUriyan thOnRituvar
G A D
ஜெய கீதம் பாடி சுத்தர் அன்று
jeya kItham pati suththar anRu
Am D G
ஜெய கெம்பீரமாய் பறந்திடுவோம்
jeya kempIramay paRanthituvOm
...சீயோனே
...sIyOnE
G Em
பரமனின் சேவை செய்திடுவோம்
paramanin sEvai seythituvOm
Am D G
பலன் களை அன்று பெற்றிடுவோம்
palan kaLai anRu peRRituvOm
G A D
மகிமையின் பிரகாச பாத்திரமாய்
makimaiyin pirakasa paththiramay
Am D G
மன்னவர் பணியினை செய்திடுவோம்
mannavar paNiyinai seythituvOm
...சீயோனே
...sIyOnE
G Em
நீதியின் சால்வையை தரித்திடுவோம்
nIthiyin salvaiyai thariththituvOm
Am D G
நித்திய சேவையில் விரைந்திடுவோம்
niththiya sEvaiyil virainthituvOm
G A D
இரட்சிப்பின் ஆடை அலங்காரமாய்
iratsippin aatai alangkaramay
Am D G
இயேசுவின் கரத்தில் திகழ்ந்திடுவோம்
iyEsuvin karaththil thikazhnthituvOm
...சீயோனே
...sIyOnE
G Em
அல்லேலூயா பாடிடும் பரமனின் சேனை
allElUya patitum paramanin sEnai
Am D G
ஆர்ப்பரிப்போடு முன் சென்றிடும்
aarpparippOtu mun senRitum
G A D
பரமனின் முகம் காணும் நாளதிலே
paramanin mukam kaNum naLathilE
Am D G
மகிமையின் சாயலை அணிந்திடுவோம்
makimaiyin sayalai aNinthituvOm
...சீயோனே
...sIyOnE
2/4 G guitar chords for Auto Draft guitar chords for G Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for sIyOnE sIyOnE Songs guitar chords for சீயோனே சீயோனே keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for G Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for sIyOnE sIyOnE Songs keyboard chords for சீயோனே சீயோனே Old Tamil Christian Songs Other sIyOnE sIyOnE சீயோனே சீயோனே