F Dm
தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
thasarE iththaraNiyai anpay
Gm C F
இயேசுவுக்கு சொந்தமாக்குவோம்
iyEsuvukku sonthamakkuvOm
F Am Bb
நேசமாய் இயேசுவைக் கூறுவோம்
nEsamay iyEsuvaik kURuvOm
F Gm
அவரைக் காண்பிப்போம் – மாவிருள்
avaraik kaNpippOm maviruL
Gm C F
நீக்குவோம் வெளிச்சம் வீசுவோம்
nIkkuvOm veLissam vIsuvOm
F Dm Gm
வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமந்தோரை வருந்தி
varuththappattu param sumanthOrai varunthi
Gm C F
யன்பாய் அழைத்திடுவோம் – உரித்தாய்
yanpay azhaiththituvOm uriththay
Am Bb F
இயேசு பாவப் பாரத்தை நமது துக்கத்தை
iyEsu pavap paraththai namathu thukkaththai
Gm C F
நமது துன்பத்தை சுமந்து தீர்த்தாரே
namathu thunpaththai sumanthu thIrththarE
...தாசரே
...thasarE
F Dm
பசியுற்றோர்க்கு பிணியாளிகட்கு
pasiyuRROrkku piNiyaLikatku
Gm C F
பட்சமாக உதவி செய்வோம்
patsamaka uthavi seyvOm
F Am Bb F
உசித நன்மைகள் நிறைந்து – தமை
usitha nanmaikaL niRainthu thamai
F Gm C F
மறந்து இயேசு கனிந்து திரிந்தனரே
maRanthu iyEsu kaninthu thirinthanarE
...தாசரே
...thasarE
F Dm
நெருக்கப்பட்டு ஒடுக்கப்பட்டோரை
nerukkappattu otukkappattOrai
Gm C F
நீசரை நாம் உயர்த்திடுவோம்
nIsarai nam uyarththituvOm
F Am Bb
பொறுக்க வொண்ணா கஷ்டத்துக்குள்
poRukka voNNa kashtaththukkuL
F Gm C F
நிஷ்டூரத்துக்குள் படுகுழிக்குள் விழுந்தனரே
nishtUraththukkuL patukuzhikkuL vizhunthanarE
...தாசரே
...thasarE
F Dm Gm
மார்க்கம் தப்பி நடப்போரை சத்ய வழிக்குள்
markkam thappi natappOrai sathya vazhikkuL
Gm C F Am
வந்திடச் சேர்த்திடுவோம் – ஊக்கமாக
vanthitas sErththituvOm uukkamaka
Bb F
ஜெபித்திடுவோம் நாம் முயன்றிடுவோம்
jepiththituvOm nam muyanRituvOm
Gm C F
நாம் உழைத்திடுவோம் நாம் ஜெயித்திடுவோம்
nam uzhaiththituvOm nam jeyiththituvOm
...தாசரே
...thasarE
F Dm
இந்து தேச மாது சிரோமணிகள்
inthu thEsa mathu sirOmaNikaL
Gm C F
விந்தை ஒளிக்குள் வரவழைப்போம்
vinthai oLikkuL varavazhaippOm
F Am Bb F
சுந்தர குணங்களடைந்து அறிவிலுயர்ந்து
sunthara kuNangkaLatainthu aRiviluyarnthu
Gm C F
நிர்ப்பந்தங்கள் தீர்த்து சிறந்திலங்கிட
nirppanthangkaL thIrththu siRanthilangkita
...தாசரே
...thasarE
2/4 F guitar chords for Auto Draft guitar chords for F Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for thasarE iththaraNiyai anpay Songs guitar chords for தாசரே இத்தரணியை அன்பாய் keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for F Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for thasarE iththaraNiyai anpay Songs keyboard chords for தாசரே இத்தரணியை அன்பாய் Old Tamil Christian Songs Other Select thasarE iththaraNiyai anpay தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்