A D Bm
ராஜரீக கெம்பீர தொனியோடே
rajarIka kempIra thoniyOtE
D E D A
ராஜ ராஜனை தேவ தேவனை
raja rajanai thEva thEvanai
A E
வெற்றியோடு பாடி பக்தியோடு நாடி
veRRiyOtu pati pakthiyOtu nati
Bm E A
வீர சேனைக் கூட்டமாக சேவிப்போம்
vIra sEnaik kUttamaka sEvippOm
A D
மெய் சீஷராக இயேசுவின் பின் செல்லுவோம்
mey sIsharaka iyEsuvin pin selluvOm
E C#m F#m A
முற்றும் முடிய வெற்றியடைய – சற்றும்
muRRum mutiya veRRiyataiya saRRum
A Bm E D
அஞ்சிடாமல் இயேசு நாமத்தில் – சாத்தானை
anysitamal iyEsu namaththil saththanai
D E A
தோற்கடித்து மேற்கொள்ளுவோம்
thORkatiththu mERkoLLuvOm
A D Bm
சூலமித்தி இரண்டு சேனைக் கொப்பாய்
sUlamiththi iraNtu sEnaik koppay
D E D A
சூரியனைப் போல் சந்திரனைப் போல்
sUriyanaip pOl santhiranaip pOl
A E
கொடிகள் பறக்க சாட்சிகள் சிறக்க
kotikaL paRakka satsikaL siRakka
Bm E A
கீதம் பாடி ஜெயம் பெற்று செல்கின்றாள்
kItham pati jeyam peRRu selkinRaL
...மெய் சீஷராக
...mey sIsharaka
A D Bm
செங்கடல் நடுவிலே நடத்தினார்
sengkatal natuvilE nataththinar
D E D A
எங்கள் ஆண்டவர் சர்வ வல்லவர்
engkaL aaNtavar sarva vallavar
A E
கடலைப் பிளந்து நதியைப் பிரித்து
katalaip piLanthu nathiyaip piriththu
Bm E A
காய்ந்து நிற்கும் பூமியில் நடத்துவார்
kaynthu niRkum pUmiyil nataththuvar
...மெய் சீஷராக
...mey sIsharaka
A D Bm
தாவீதை விரட்டிடும் சவுல் கைகள்
thavIthai virattitum savul kaikaL
D E D A
தளர்ந்திடவே அடங்கிடவே
thaLarnthitavE atangkitavE
A E
பிலேயாமின் சாபம் பறந்தோடிப் போகும்
pilEyamin sapam paRanthOtip pOkum
Bm E A
பரிசுத்தவான்களே கெம்பீரப்போம்
parisuththavankaLE kempIrappOm
...மெய் சீஷராக
...mey sIsharaka
A D Bm
பரலோக வாசிகள் சுதேசிகள்
paralOka vasikaL suthEsikaL
D E D A
பரதேசிகள் சில சீஷர்கள்
parathEsikaL sila sIsharkaL
A E
பின் திரும்பிடாமல் விட்டதைத் தொடாமல்
pin thirumpitamal vittathaith thotamal
Bm E A
பற்றும் விசுவாசத்தோடு முன் செல்வோம்
paRRum visuvasaththOtu mun selvOm
...மெய் சீஷராக
...mey sIsharaka
A D Bm
ஜெபமே எமது அஸ்திபாரமே
jepamE emathu asthiparamE
D E D A
ஜெபமின்றியே ஜெயமில்லையே – ஆவியில்
jepaminRiyE jeyamillaiyE aaviyil
A E
ஜெபிப்போம் அற்புதங்கள் காண்போம்
jepippOm aRputhangkaL kaNpOm
Bm E A
ஆச்சிரியமாகவே நடத்துவார்
aassiriyamakavE nataththuvar
...மெய் சீஷராக
...mey sIsharaka
A D Bm
குணசாலிகள் கூடார வாசிகள்
kuNasalikaL kUtara vasikaL
D E D A
கூட்டமாகவே கூடச் சேரவே
kUttamakavE kUtas sEravE
A E
மணவாளனை நம் மன்னன் இயேசுவை தம்
maNavaLanai nam mannan iyEsuvai tham
Bm E A
மங்கள சுபதினம் கண்ணால் காண்போம்
mangkaLa supathinam kaNNal kaNpOm
...மெய் சீஷராக
...mey sIsharaka
A guitar chords for A Songs guitar chords for Auto Draft guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for rajarIka kempIra thoniyOtE Songs guitar chords for ராஜரீக கெம்பீர தொனியோடே keyboard chords for A Songs keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for rajarIka kempIra thoniyOtE Songs keyboard chords for ராஜரீக கெம்பீர தொனியோடே Old Tamil Christian Songs Other rajarIka kempIra thoniyOtE Swing & Jazz ராஜரீக கெம்பீர தொனியோடே