Bb Eb Cm
இந்த நாள் கர்த்தர் உண்டு பண்ணினார்
intha naL karththar uNtu paNNinar
Cm F7 Bb
நாம் மகிழ்ந்து களிகூறுவோம்
nam makizhnthu kaLikURuvOm
Bb Cm
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
F Bb
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allElUya allElUya
Bb Eb
கடந்த நாட்கள் முழுவதும் பாதுகாத்தார்
katantha natkaL muzhuvathum pathukaththar
Cm F Dm Gm
இப்புதிய நாளை காண செய்தார்
ipputhiya naLai kaNa seythar
Gm Eb
புதிய கிருபைகள் நம் வாழ்வில் தந்தார்
puthiya kirupaikaL nam vazhvil thanthar
F7 Bb
புதிய பாடலை நம் நாவில் தந்தார்
puthiya patalai nam navil thanthar
...அல்லேலூயா
...allElUya
Bb Eb
நம் தேவன் நமக்கு துணையாயிருந்தார்
nam thEvan namakku thuNaiyayirunthar
Cm F Dm Gm
எந்த தீங்கணுகாமல் நம்மை பாதுகாத்தார்
entha thIngkaNukamal nammai pathukaththar
Gm Eb
நம் கால்கள் சருக்கின நேரங்களெல்லாம்
nam kalkaL sarukkina nErangkaLellam
F Bb
தம் கிருபையாலே நம்மை தாங்கி நடத்தினார்
tham kirupaiyalE nammai thangki nataththinar
...அல்லேலூயா
...allElUya
Bb Eb
நம் பிராணனை அழிவுக்கு விலக்கி காத்தார்
nam piraNanai azhivukku vilakki kaththar
Cm F Dm Gm
ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் தந்தார்
jIvan sukam pelan yavum thanthar
Gm Eb
நன்மையான வாயை திருப்தியாக்கினார்
nanmaiyana vayai thirupthiyakkinar
F Bb
கிருபை இரக்கத்தால் நம்மை முடிசூட்டினார்
kirupai irakkaththal nammai mutisUttinar
...அல்லேலூயா
...allElUya