வான் புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்
van puRavE engkaL mIthu vanthamarnthitum
F | 2/4
Lyrics
தமிழ்
A-
A+
F Bb C F
வான் புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்
van puRavE engkaL mIthu vanthamarnthitum
Dm F
வன் செட்டைகள் விரித்தே
van settaikaL viriththE
Bb C
எம் அச்சமெல்லாம் அகல
em assamellam akala
F C
வன் செயலாய் வந்திறங்கிடும் – எம்மில்
van seyalay vanthiRangkitum emmil
Bb C F
வன் செயலாய் வந்திறங்கிடும்
van seyalay vanthiRangkitum
F Bb F
ஊற்றிடுமே உமதாவியை
uuRRitumE umathaviyai
Gm C F
மாற்றிடுமே உம்மைப் போலவே
maRRitumE ummaip pOlavE
F Bb F
ஆவியின் அக்கினியால் தரிசித்திட
aaviyin akkiniyal tharisiththita
Gm C F
அனலுள்ள இருதயம் அளித்திடவே
analuLLa iruthayam aLiththitavE
F Gm C F
அன்பினால் அனைத்தோடும் கனலடைய
anpinal anaiththOtum kanalataiya
Bb C F
அனுதினம் அருள்மாரி சொரிந்திடுமே
anuthinam aruLmari sorinthitumE
...ஊற்றிடுமே
...uuRRitumE
F Bb F
சோர்ந்திடும் உள்ளங்கள் உணர்வடைய
sOrnthitum uLLangkaL uNarvataiya
Gm C F
மாய்த்திடும் சரீரங்கள் உயிரடைய
mayththitum sarIrangkaL uyirataiya
F Gm C F
ஆண்டிடும் சக்திகள் அகன்றோடவே
aaNtitum sakthikaL akanROtavE
Bb C F
அண்டிவரும் எமக்கு நின் ஜெயம் தாருமே
aNtivarum emakku nin jeyam tharumE
...ஊற்றிடுமே
...uuRRitumE
F Bb F
பற்பல பாஷைகள் மகிழ்ந்துரைக்க
paRpala pashaikaL makizhnthuraikka
Gm C F
அற்புத திருவன்பை புகழ்ந்துரைக்க
aRputha thiruvanpai pukazhnthuraikka
F Gm C F
நற்செய்கையாம் நவ சிருஷ்டியதில்
naRseykaiyam nava sirushtiyathil
Bb C F
பொற்பரனே வளர்ந்திட பொழிந்திடுவீர்
poRparanE vaLarnthita pozhinthituvIr
...ஊற்றிடுமே
...uuRRitumE
F Bb F
நேசரே நினைத்திடா வேளை வருவீர்
nEsarE ninaiththita vELai varuvIr
Gm C F
சேர்த்திட தூயவரை உமதுடனே
sErththita thUyavarai umathutanE
F Gm C F
வேளையும் காலமும் சாயுமுன்னே
vELaiyum kalamum sayumunnE
Bb C F
வேளையிது தீர கனிந்திறங்கிடுமே
vELaiyithu thIra kaninthiRangkitumE
...ஊற்றிடுமே
...uuRRitumE