D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
iyEsuvin kaikaL kakka
D E A D
மார்பினில் சாருவேன் – பேரன்பின்
marpinil saruvEn pEranpin
D A D
நிழல் சூழ அமர்ந்து சுகிப்பேன்
nizhal sUzha amarnthu sukippEn
A
பளிங்கு கடல் மீதும்
paLingku katal mIthum
E A D
மாட்சி நகர் நின்றும் – தூதரின்
matsi nakar ninRum thUtharin
D F#m E A
இன்ப கீதம் பூரிப்புண்டாக்கிடும்
inpa kItham pUrippuNtakkitum
D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
iyEsuvin kaikaL kakka
D E A D
மார்பினில் சாருவேன் – பேரன்பின்
marpinil saruvEn pEranpin
D A D
நிழல் சூழ அமர்ந்து சுகிப்பேன்
nizhal sUzha amarnthu sukippEn
D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
iyEsuvin kaikaL kakka
D E A D
பாழ்லோகின் கவலை – சோதனை
pazhlOkin kavalai sOthanai
D A D
பாவக்கேடும் தாக்காது உள்ளத்தை
pavakkEtum thakkathu uLLaththai
A
கஷ்டம் துக்கம் கண்ணீரும்
kashtam thukkam kaNNIrum
E A D
காணாமல் நீங்குமே – வதைக்கும்
kaNamal nIngkumE vathaikkum
D F#m E A
துன்பம் நோவும் விரைவில் தீருமே
thunpam nOvum viraivil thIrumE
D
இயேசு என் இன்பக் கோட்டை
iyEsu en inpak kOttai
D E A D
எனக்காய் மாண்டோரை- சார்ந்தென்றும்
enakkay maNtOrai- sarnthenRum
D A D
நிற்பேன் நீரே நித்திய கன்மலை
niRpEn nIrE niththiya kanmalai
A
காத்திருப்பேன் அமர்ந்து
kaththiruppEn amarnthu
E A D
ராக்காலம் நீங்கிட – பேரின்ப
rakkalam nIngkita pErinpa
D F#m E A
கரை சேர மா ஜோதி தோன்றிட
karai sEra ma jOthi thOnRita
D
இயேசுவின் கைகள் காக்க
iyEsuvin kaikaL kakka
D E A D
அஞ்சாமல் இருப்பேன் – தெய்வன்பும்
anysamal iruppEn theyvanpum
D A D
விசுவாசம் கொண்டு நான் வெல்லுவேன்
visuvasam koNtu nan velluvEn
A
ஆத்துமா சந்தோஷித்து
aaththuma santhOshiththu
E A D
மகிழும் வாழ்விலே – நீர் விடிவெள்ளி
makizhum vazhvilE nIr vitiveLLi
D F#m E A
ஆதலால் நான் சுகித்திருப்பேன்
aathalal nan sukiththiruppEn
Ballad D guitar chords for Auto Draft guitar chords for D Songs guitar chords for iyEsuvin kaikaL kakka Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for இயேசுவின் கைகள் காக்க iyEsuvin kaikaL kakka keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for D Songs keyboard chords for iyEsuvin kaikaL kakka Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for இயேசுவின் கைகள் காக்க Old Tamil Christian Songs Other Select இயேசுவின் கைகள் காக்க