C Em Am
இயேசு என் அஸ்திபாரம்
iyEsu en asthiparam
F G C G
ஆசை எனக்கவரே – நேச முசிப்பாறுதல்
aasai enakkavarE nEsa musippaRuthal
F G C
இயேசுவில் கண்டேன் யானும்
iyEsuvil kaNtEn yanum
C Em Am C
என்ன மதுரமவ – நன்றாய் நாமச்சுவை
enna mathuramava nanRay namassuvai
C G
என்னகத்தில் நினைத்தால்
ennakaththil ninaiththal
F G C
இன்னல் பறந்திடுமே
innal paRanthitumE
...இயேசு
...iyEsu
C Em Am
பஞ்சம் பசியுடனே – மிஞ்சும் துயர்
panysam pasiyutanE minysum thuyar
Am C G
வந்தாலும் – அஞ்சிடேன் இவையை என்
vanthalum anysitEn ivaiyai en
F G C
தஞ்சம் இயேசு இருக்கையில்
thanysam iyEsu irukkaiyil
...இயேசு
...iyEsu
C Em
லோகம் என்னை எதிர்த்து
lOkam ennai ethirththu
Am C
போவென்று சொல்லிடினும் – சோகம்
pOvenRu sollitinum sOkam
C G F G C
அடைவேனோ என் – ஏகன் எனக்கிருக்க
ataivEnO en eekan enakkirukka
...இயேசு
...iyEsu
C Em Am
வியாதிகளால் எந்தன் – காயம் கெட்டு
viyathikaLal enthan kayam kettu
Am C G
போயினும் – மாய தோற்றத்தை
pOyinum maya thORRaththai
F G C
இயேசு நாயகன் மாற்றிடுவார்
iyEsu nayakan maRRituvar
...இயேசு
...iyEsu
C Em
பாவத்தால் என்னில் வந்த
pavaththal ennil vantha
Am C
சாப கறைகள் மாற்றி – சோபித
sapa kaRaikaL maRRi sOpitha
C G F G C
நீதியுடை ஆபரணமாய் ஈவார்
nIthiyutai aaparaNamay iivar
...இயேசு
...iyEsu