Gm
உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
ummal azhaikkappattu
Bb
உம்மில் அன்பு வைக்கும்
ummil anpu vaikkum
Dm C
உமது பிள்ளைகளுக்கு
umathu piLLaikaLukku
Gm Bb
எல்லாம் நன்மையாய் நடத்தி தந்திடும்
ellam nanmaiyay nataththi thanthitum
Dm Gm
அன்பு தெய்வம் நீரே
anpu theyvam nIrE
Gm D
நடந்ததோ நடப்பதோ
natanthathO natappathO
Eb F Gm
நடக்கவிருக்கும் காரியமோ
natakkavirukkum kariyamO
Gm D
எதுவுமே உமதன்பை
ethuvumE umathanpai
Eb F Gm
என்னிடமிருந்து பிரிக்குமோ
ennitamirunthu pirikkumO
...உம்மால்
...ummal
Gm D
முன்னறிந்தீரே முன்குறித்தீரே உமது
munnaRinthIrE munkuRiththIrE umathu
Eb F Gm
பிள்ளைகளை அழைத்தீரே
piLLaikaLai azhaiththIrE
Gm D
அழைக்கப்பட்ட எம்மை நீதிமானாக்கி
azhaikkappatta emmai nIthimanakki
Eb F Gm
மகிமைப்படுத்தி மகிழ்ந்தீரே
makimaippatuththi makizhnthIrE
...உம்மால்
...ummal
Gm D
எங்களுக்காக இயேசுவைகூட
engkaLukkaka iyEsuvaikUta
Eb F Gm
மாசற்ற பலியாய் தந்துவிட்டீர்
masaRRa paliyay thanthuvittIr
Gm D
ஏங்கி நிற்கும் உம் பிள்ளைகட்கு
eengki niRkum um piLLaikatku
Eb F Gm
மற்றவை எல்லாம் தந்தருள்வீர்
maRRavai ellam thantharuLvIr
...உம்மால்
...ummal