F Bb C
எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
enakkay jIvan vittavarE
C7 F
என்னோடிருக்க எழுந்தவரே
ennOtirukka ezhunthavarE
F Bb
என்னை என்றும் வழி நடத்துவாரே
ennai enRum vazhi nataththuvarE
C7 F
என்னை சந்திக்க வந்திடுவாரே
ennai santhikka vanthituvarE
F Bb Gm C
இயேசு போதுமே இயேசு போதுமே
iyEsu pOthumE iyEsu pOthumE
F Bb Gm
எந்த நாளிலுமே எந்நிலையிலுமே
entha naLilumE ennilaiyilumE
C F C F
எந்தன் வாழ்வினிலே இயேசு போதுமே
enthan vazhvinilE iyEsu pOthumE
...இயேசு
...iyEsu
F Bb C
பிசாசின் சோதனை பெருகிட்டாலும்
pisasin sOthanai perukittalum
C7 F
சோர்ந்து போகாமல் முன் செல்லவே
sOrnthu pOkamal mun sellavE
F Bb
உலகமும் மாமிசமும் மயக்கிட்டாலும்
ulakamum mamisamum mayakkittalum
C7 F
மயங்கிடாமல் முன்னேறவே
mayangkitamal munnERavE
...இயேசு
...iyEsu
F Bb C
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவார்
pulluLLa itangkaLil mEyththituvar
C7 F
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்திடுவார்
amarntha thaNNIraNtai nataththituvar
F Bb
ஆத்துமாவை தினம் தேற்றிடுவார்
aaththumavai thinam thERRituvar
C7 F
மரண பள்ளத்தாக்கில் காத்திடுவார்
maraNa paLLaththakkil kaththituvar
...இயேசு
...iyEsu
F Bb C
மனிதர் என்னைக் கைவிட்டாலும்
manithar ennaik kaivittalum
C7 F
மாமிசம் அழுகி நாறிட்டாலும்
mamisam azhuki naRittalum
F Bb
ஐசுவரியம் யாவும் அழிந்திட்டாலும்
aisuvariyam yavum azhinthittalum
C7 F
ஆகாதவன் என்று தள்ளி விட்டாலும்
aakathavan enRu thaLLi vittalum
...இயேசு
...iyEsu
2/4 enakkay jIvan vittavarE F guitar chords for Auto Draft guitar chords for enakkay jIvan vittavarE Songs guitar chords for F Songs guitar chords for Old Tamil Christian Songs Songs guitar chords for Other Songs guitar chords for எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே keyboard chords for Auto Draft keyboard chords for enakkay jIvan vittavarE Songs keyboard chords for F Songs keyboard chords for Old Tamil Christian Songs Songs keyboard chords for Other Songs keyboard chords for எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே Old Tamil Christian Songs Other எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே